โอ๋ ภัคจีรา ยอมเปลี่ยนตัวเองหลังโสด

หลังจากที่นักแสดงพิธีกรสาว ‘โอ๋ ภัคจีรา วรรณสุทธิ์’ ได้ออกมาประกาศลดสถานะกับสามีทายาทนักธุรกิจร้านทองดังอย่าง ‘เฟี๊ยต มธุกร พสวงศ์’ เหลือเพียงพี่น้อง แต่ยังคงหน้าที่พ่อแม่ให้กับลูกสาวคนเดียว

ล่าสุดเจ้าตัวได้มาเปิดใจพูดเรื่องนี้อีกครั้ง พร้อมเดินหน้าทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ดีให้กับลูก “โดยรวมกำลังใจจากทุกคน เอาจริงๆในส่วนของ ‘โอ๋’ กับ ‘พี่เฟี๊ยต’ แค่เปลี่ยนสถานะค่ะ ทุกอย่างมันยังเหมือนเดิม เหมือนเดิมในที่นี้คือเรามีลูกกัน แล้วก็เรายังเอื้ออาทรต่อกัน แต่แค่เปลี่ยนสถานะแค่นั้นเอง เรายังเป็นพ่อ แม่ของลูกเรา เราก็คุย มันไม่เหมือนเมื่อก่อนหรอกที่จะคุยกันทุกวัน แต่ว่าเขายังเป็นพาร์ทใหญ่ๆในชีวิตเราอยู่ดี ‘โอ๋’ มีเหตุผล แล้วทุกอย่างตอนนี้มันเหมือนจบด้วยดี มันเป็นเหตุผลของบ้านเรา โอ๋ตอบได้แค่นี้ แม้กระทั่งเพื่อนหรือคนรอบข้าง หรือแม้กระทั่งคนอื่นที่ส่งกำลังใจมา เรารู้สึกตื้นตั้น ‘โอ๋’ ตอบได้แค่นี้ ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณเพื่อน ขอบคุณ ‘ฮาน่า ทัศนาวลัย’ ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่เราสามารถเล่าได้และอยู่ในกลุ่มเพื่อนเรา เรื่องบางเรื่องเป็นเรื่องที่เราละเอียดอ่อน ที่เราไม่สามารรถที่จะอธิบายได้ แต่ ‘โอ๋’ รู้สึกถึงกำลังใจแล้วก็รู้สึกถึงความห่วงใยของเพื่อน ๆ หรือแม้แต่น้อง ๆ ที่มา ก็รู้สึกว่าเป็นกำลังใจให้เรา

สำหรับตอนนี้ก็ยังอยู่บ้านหลังเดียวกัน บ้านที่เป็นเรือนหอ เพราะไม่อยากให้ลูกมีปัญหา แต่แยกห้องนอน ในตอนนี้ลูกมีความสุขที่จะอยู่แบบนี้ ซึ่งก็มีคำถามว่าแล้วทำไมต้องเลิกกัน หรือทำไมต้องออกมาพูด เพราะเราเป็นดารา คนก็อยากรู้ ประกอบกับตัวเองก็อึดอัดเวลาไปไหนแล้วมีคนถามถึงอดีตสามี ก็เลยตัดสินใจออกมาบอก และตั้งใจจะพูดแค่ครั้งเดียวแล้วจบ เพราะก็เกรงใจอดีตสามีและครอบครัวเขา เนื่องจากจบกันด้วยดี ไม่อยากพูดให้ไม่ดี ยอมรับว่าก่อนที่จะออกมาโพสต์ประกาศว่าเลิกกันก็ปรึกษาอดีตสามี เพราะให้เกียรติเขา ช่วย ๆ กันดูเรื่องคำพูดด้วย ตนเองเคารพและให้เกียรติเขา เพราะเขาเป็นพ่อของลูก ที่ผ่านมา รักกันจริง ๆ แต่แค่ตอนนี้บ้านเราเป็นแบบนี้ มีความสุขที่จะเป็นแบบนี้ ตอนนี้ดีขึ้นกว่าเดิมหลังลดสถานะลง เป็นเพื่อนที่ไม่ต้องคาดหวังกัน เลยตกลงกันแบบนี้ ก็ไม่รู้ว่าทางข้างหน้าจะดีหรือเปล่า แต่ตอนนั้นรู้สึกแบบนั้น และตอนนี้ก็มีความสุข เรื่องบางเรื่องมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่ไม่สามารถพูดได้ คือเรื่องนี้มันก็สักพักแล้วถึงแม้ครอบครัวไม่ได้สมบูรณ์แต่เราก็อยู่ได้ และลูกเรามีความสุข วันหนึ่งเขาโตเขาก็ต้องไปต่ออยู่ดี”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *