เปิดเรือนหอ ‘แยม ธมลพรรณ์’ ใหญ่โตดุจวังเจ้าหญิง

เปิดเรือนหอ ‘แยม ธมลพรรณ์’ ใหญ่โตดุจวังเจ้าหญิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงและอดีตนางเอกละครพื้นบ้านที่ใครหลายคนชื่นชอบนั่นคือ แยม ธมลพรรณ์ ภานุชิตพุทธิวงศ์

หรือชื่อเก่า ศิริวัฒนา และ รุ้งรดา เบญจมาธิกุล เกิดเมื่อวันที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2525 จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะ

บริหารธุ รกิจ สาขาธุ รกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ซึ่งเธอเคยเป็นนักแสดงลุกหม้อของช่องหลากสี ที่แฟนละครต่าง

ชื่นชมในฝีมือการแสดง และยังเป็นคนที่แต่งชุดไทยได้สวยหวานจับใจมาก ๆ โดยก่อนหน้านี้ แยม ธมลพรรณ์ อาจจะหายหน้าหายตาจากวงการ

บันเทิงไปนาน หลังแต่งงานกับ อั้ม ภูมิพัฒน์ นักธุรกิจหนุ่ม พร้อมรับหน้าที่ภรรยาและคุณแม่ลูก 3 เต็มตัว ซึ่งต้องบอกเลยว่าฐานะของสาวสวย

คนนี้ไม่ธรรมดา เห็นจากบ้านหรูหลังใหญ่สุดอลังการราวกับคฤหาสน์ เริ่มจากหน้าบ้านที่มีทั้งสวนสุดกว้างขวาง พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่

แถมด้านข้างยังมีอ่างจากุซซี่ด้วย ส่วนด้านข้างเป็นที่จอดรถที่เต็มไปด้วยรถหรูมากมาย ภายในบ้านก็โอ่โถงกว้างขวางไม่แพ้กัน อย่างเช่นใน

ส่วนของห้องนั่งเล่นและห้องกินข้าวที่มักจะใช้เป็นสถานที่จัดงานปาร์ตี้อยู่บ่อย ๆ สำหรับโซนอื่น ๆ ก็มีความหรูหราไม่แพ้กัน โดยเฉพาะห้องแต่งตัว

ที่มี Walk-in Closet ขนาดใหญ่ไว้เก็บของแบรนด์เนมต่าง ๆ จะสวยน่าอยู่แค่ไหนตามไปชมภาพพร้อม ๆ กันเลย และก่อนหน้านี้แยม

ได้มีโอกาสออกมาเปิดใจ นาทีหนีตๅยเหตุไฟไหม้รีสอร์ตหรู โซเนวา คีรี เผยต้องอุ้มท้อง 5 เดือนวิ่งหนีเอาตัวรอด หลังมานอนได้คืนเดียว

สูญทรัพย์สินไปหลายสิบล. อาทิ นาฬิการิชาร์ด มิลล์ ราคา 21 ล.บ. เสื้อผ้าอีก 80,000 บ. หยิบออกมาได้แค่มือถือกับสูติบัตรลุก

โดยเธอเล่าว่า ตอนกำลังหนีเพิ่งรู้ตัวว่าทรัพย์สินต่าง ๆ ไม่ได้หยิบออกมาเลย เช่น นาฬิกา Richard Mille มูลค่า 20 กว่าล.ของสามี

ตอนนั้นสามีคิดจะวิ่งกลับเข้าไปเอา แต่ตนและบุตรคนโตห้ามไว้ ตนหยิบติดมาแค่กระเป๋าที่มีเอกสารของลูก ซึ่งทรัพย์สินที่สูญไปกับกองเพลิง

นั้นส่วนตัวก็มีเสื้อผ้าและของใช้แบsนด์เนม สร้อย ต่างหู แหวนเพชรแม่สามี และอื่น ๆ อีก มูลค่าจำนวนมากเหมือนกัน เรียกได้ว่า

โชคดีมากๆ ที่สาวแยมและครอบครัวนั้นไม่มีใครเป็นอะไร เพราะเงิ นทองเป็นของนอกกายเชื่อว่าไม่ตๅยก็สามารถหาใหม่ได้นั่นเองค่ะ

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *