เปิด ประวัติ เอวา ปวรวรรณ ทายาทเศรษฐีหมื่นล้าน


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งการแข่งขันที่หลังจากประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ กับงาน ไอดอล ไฟท์ IDOL FIGHT ซีซั่น 1 และ ซีซั่น 2ที่สร้างปรากฏการณ์ผู้เข้าชมแต่ละซีซั่น ทะลุกว่า 100 ล้านวิว จนสร้างกระแสและเสียงเรียกร้องให้มีการจัด Season 3 จากเหล่ายูทูบเบอร์ สตรีมเมอร์ ไอดอล ทั้ง ยูทูป และ ติ๊กต็อก โดยในซีซั่น 3 นี้ ก็คงความยิ่งใหญ่

และความมันส์เหมือนเดิม มีเหล่า ยูทูบเบอร์และไอดอลมากมายทั่วเมืองไทย ที่สนใจจะขอมีส่วนร่วมในการชกมวยบนเวทีออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศเวทีนี้ โดยในซีซั่น 3 นี้ รวบรวม เน็ตไอดอล ดารา คนดัง มากถึง 13 คู่ มาร่วมซีนความเดือดใน Season 3 คู่เอกสุดจี๊ดที่พลาดไม่ได้ เมื่อได้ โปรโมเตอร์ชื่อดัง มาย เมท เนท ปะทะแบดบอย แทค ภรัณยู

ที่จะมาประชันความเดือดอย่างถึงพริกถึงขิง ซึ่งได้มีการแข่งขันกันไปในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2565 คู่ที่ 7 งานนี้เนทใส่ไม่ยั้ง ทำเอา แทค ภรัณยู ไม่ไหวเลยทีเดียว เป็นความดุเดือดที่เรียกเสียงเฮจากผู้ชมได้สนั่น และหลังจากได้รับชัยชนะในครั้งนี้ เนท My Mate Nate ก็ได้ประกาศขอบคุณ เอวา ปวรวรรณ หรือ เอวา ตลกหกฉาก

ก่อนจะมีเซอร์ไพรส์ ด้วยคลิปเปิดใจถึงฝ่ายหญิง กับความประทับใจตั้งแต่เจอกันครั้งแรกใน IDOL FIGHT 2 จนได้ถ่ายคลิปแรกด้วยกัน มีเดทแรก ก่อนจะมีถ่ายรายการ ผ่านเรื่องราวต่าง ๆ มาด้วยกันอย่างน่าประทับใจ จนถึงช่วงจบคลิป

เนท ก็ถามเอวาว่า ตอนนี้ผมสะสมแต้มมา 6 แสน 5 หมื่นแต้มแล้ว น้องบอกว่าถ้าถึง 1 ล้าน จะยอมเป็นแฟนกับพี่ ก็เลยอยากจะถามว่าที่ชกชนะวันนี้ หนูจะเพิ่ม 3 แสน 5 หมื่นแต้ม ให้พี่หรือเปล่าครับ ซึ่งทางเอวาก็ดูเขิน ๆ

ถามว่า ให้ดีรึเปล่าคะทุกคน ก่อนจะทำท่าคิด แล้วบอกว่า ให้ก็ได้ ทำเอาเนทและผู้ชมเฮลั่นเลยล่ะจ้าทำเอาแฟนๆ ปลื้มปริ่มกันอย่างมาก ซึ่งได้เปลี่ยนจากคู่จิ้นสู่คู่จริง เป็นแฟนกันอย่างเป็นทางการแล้วเรียบร้อยแล้วจ้า

สำหรับวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับ เอวา ปวรวรรณ หรือ เอวา ตลกหกฉาก หลาย ๆ อาจจะยังไม่รู้จัก เนื่องจากเธอคือหนึ่งในทายาทบริษัทยาชื่อดังอย่างไทยนครพัฒนา สำหรับประวัติ เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ เธอเกิดเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2540 มีชื่อเล่นเดิมว่า อุ๋ย มีพี่น้องทั้งหมด 4 คน

โดยเธอเป็นลูกคนที่ 3 เอวาเคยศึกษาที่โรงเรียนราชินีบน และโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มีดีกรีเป็นทายาทเศรษฐีธุรกิจยาชื่อดัง ไทยนครพัฒนา ซึ่งผลิตและจำหน่ายยาที่หลายคนรู้จักอย่าง ซาร่า, ทิฟฟี่, แอนตาซิล นั่นเอง อีกทั้งครอบครัวยังเป็นเจ้าของโรงแรมในเครือโภคีธราอีกด้วย

ภาพจาก sunflowava

เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ เป็นบุตรของคุณสุภชัย วีระภุชงค์ เจ้าของธุรกิจยาชื่อดังไทยนครพัฒนา เอวามีพี่สาวสองคนชื่อ ออม ปภาพินท์ วีระภุชงค์ , อ๋อม ปุณณภา วีระภุชงค์ และมีน้องสาวหนึ่งคนชื่อ เอิร์น ปัณณพร วีระภุชงค์

ภาพจาก sunflowava

ด้านการศึกษา เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมจากโรงเรียนราชินีบน และย้ายไปศึกษาที่โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพ และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ภาพจาก sunflowava

ผลงานการแสดง ผลงานโทรทัศน์ ปีพ.ศ. 2565 โรงงานบรรจุรัก รับบท น้ำหวาน คืนนับดาว Astrophile รับบท มีนา ดูละครออนไลน์ ปีพ.ศ. 2564 หกฉากครับจารย์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *