บ้านจ.ระนอง ‘มุกดา’ รุ่นพี่ข้ามช่องไม่ชอบหน้า

รุ่นพี่ข้ามช่องไม่ชอบหน้า สวยเกินไป
บ้านจ.ระนอง ‘มุกดา’ เคลียร์ภาพควงหนุ่มเที่ยว-ก่อนกลับป่าที่ภาคใต้
นาทีนี้นางเอกช่อง 7 ที่ส่องประกายโดดเด้งที่สุดต้องยกให้ “น้องมุก มุกดา นรินทร์รักษ์” ที่กำลังจับมือพระเอกสุดหล่อทั้ง เวียร์ เข้ม มิกค์ ไมค์

หลายเสียงถามว่า “มุกดา นรินทร์รักษ์” เป็นใครมาจากไหน? ทำไมจู่ๆได้ดังขนาดนี้?ตอบเลยว่า “มุกดา” เข้าวงการมาร่วม 10 ปีแล้ว

“เสี่ยป๊อก–วิลักษณ์ โหลทอง” เจ้าของเวทีประกวด “มิสทีนไทยแลนด์” ที่ตาแ ห ล มมอบ “มง” ให้มุกดาไปครองตั้งแต่ ปี 2011 จากนั้นเริ่มโดดลงจอแก้ว

จนกระทั่งปังมากจากละคร “มธุรสโลกันตร์” คู่พระเอก “ไมค์– ภัทรเดช” เกิดด้อม “พี่ผา&น้องน้ำผึ้ง” ทั่วบ้านทั่วเมือง

มาถึง “โซ่เวรี” ก็เกิดกระแส “พ่อจ๋าแม่จ๋า” กับพระเอก “เข้ม หัสวีร์” กระหึ่มทั้งกระแสและเรตติ้ง ช่อง 7 ต้นสังกัดไม่รอช้ารีบจับ

มุกดา กับ ไมค์–ภัทรเดช กลับมาป๊ะกันอีกรอบตามคำเรียกร้องของแฟนๆในละคร “คู่llค้นแสนรัก” ที่แค่เริ่มออนแอร์เรตติ้งก็พุ่งทะลุไปถึง เลข 5 ได้ชนิดเกินความคาดหมาย

แล้วด้วยความสวยและใส แถมฮอตสุดๆทำให้ตกเป็นข่าวกับชายหนุ่มในวงการด้วยกันถึง 4 คน หนุ่มคนพิเศษอย่าง “วิน ศรันทร์ธร ก้องธรนินทร์” ที่กำลังศึกษาดูใจอยู่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับ “มุก มุกดา นรินทร์รักษ์” ล่าสุดเมื่อเจอก็ไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้ กับพี่เขาที่คนเข้าใจผิดก็อาจจะมีคำพูดที่เคยให้สัมภาษณ์ ทำให้ถูกตีความหมายเชิงคุยกัน

แต่ส่วนตัวรู้เป็นเพื่อนกันมานานแล้ว ตั้งแต่เข้าช่อง เพราะเรียนแอ็คติ้งด้วยกัน ไม่ได้เป็นอะไรมากไปกว่าเพื่อนเลย ซึ่งนานๆ จะคุยกันทีนึง ไม่ได้บ่อยอะไรตอนนี้ยังขอปิดกั้นเรื่องนี้

กับนักแสดงหนุ่มร่วมช่องอย่าง“ไต้ฝุ่น ตากเพชร เพจดังเผยภาพเนื่องจากเพจชื่อดัง เจ๊มอย 108 ออกมาเผยภาพของมุกดา กับนักแสดงหนุ่ม ไต้ฝุ่น ตากเพชร

ซึ่งทั้งคู่เคยมีผลงานละครด้วยกันในเรื่อง วงเวียนหัวใจ รวมถึงก่อนหน้านี้มักมีข่าวลือว่ามุกดากับไต้ฝุ่นคบกัน

แต่บอกแฟนคลับว่าไม่มีอะไร ทั้งสองคนเป็นแค่พี่น้องเท่านั้น โดยทางเพจได้ลงภาพไต้ฝุ่นควงมุกดาไปปาร์ตี้งานวันเกิดเพื่อน แล้วเพื่อนเอารูปมาลงสตอรี่ไอจี

ทำให้แฟนคลับเข้ม-มุกดาบางกลุ่ม เกิดอาการไม่พอใจ ต่อว่าเป็นคู่จิ้นลวง ทั้งคู่มีแฟนแล้ว เนื่องจากเข้มซุ่มคบกับนางเอกช่อง 3 ซึ่งแฟนคลับกลุ่มนี้พยายามขุดมาแฉอยู่

อย่างไรก็ตาม หนิง ปณิตา ซึ่งเป็นผู้จัดละคร โซ่เวรี ซึ่งแจ้งเกิด เข้ม – มุกดา จนโด่งดังกลายเป็นคู่จิ้นนั้น ได้ออกมาช่วยดึงสติกลุ่มแฟนคลับที่ไม่พอใจ

ส่วนประเด็นกับ เจ ชนาธิป ที่เคยมีภาพสนิทสนมกันออกมานั้น ต้องบอกว่าเราไม่ได้เป็นคนคุยกัน เราเป็นแค่เพื่อนกัน ยอมรับว่าก่อนหน้านี้ก็มีคนเข้าใจผิดคิดว่าเรากับพี่เจกำลังศึกษากันอยู่ เราเป็นแค่พี่น้องกัน

ส่วนที่แฟนๆ ต่างลุ้นกันหนักมาก อยากให้เป็นคู่จริง สำหรับ เข้ม หัสวีร์ ทุ่มทุนซื้อของขวัญให้หนูมุกในวันเกิดอีกต่างหาก งานนี้แฟนๆ ยิ่งลุ้นหนัก

วันเกิดที่ผ่านมา ได้อะไร ? มุกดา “ได้กำไลค่ะ เอามาแต่อยู่ในกระเป๋า” เข้ม ” อยากให้ครับ อย่างที่ผมเคยบอกว่าการที่เราประสบความสำเร็จมันก็มาจากหลายด้านมากๆ

มุกดา เห็นของขวัญถึงกับกรี๊ดเลย ตกใจหรือยังไง ? มุกดา “คือตกใจเพราะเข้มเป็นคนที่ไม่ค่อยเลือกอะไรแบบนี้ค่ะ พอเห็นก็รู้สึกว่าเขาเลือกเองหรือเปล่า

เขาใส่ใจเราพิเศษมากๆ เลย รู้สึกยังไงบ้าง ? มุกดา “ดีใจค่ะ เพราะเราก็โตมาด้วยกัน เล่นละครด้วยกัน วันหนึ่งเขาให้ความสำคัญกับเรา เราก็โอเค รู้สึกดีใจและก็ขอบคุณเข้มมากๆ ค่ะ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *