เมียผมท้องกับผู้ชายคนอื่น สละเวลาอ่าน 1 นาที มันดีจริงๆ

#เมียผมท้องกับผู้ชายคนอื่น
เราจะทำยังไงดี มันมืดในหัวมาก มีคำถามเยอะๆมากในหัว!!!! เราถามเมียไปว่าใคร เมียบอกว่าเป็นน้องของเพื่อนพลาดนอนกันครั้งเดียวแล้วท้อง ตอนนั้นเรารู้สึกเหมือนจุกอยู่ในอกมากก น้ำตาไม่ไหล มันแน่นไปหมด เรายืนนิ่งๆโดยไม่พูดอะไรประมาณ5นาที เราบอกเมียไปว่า ” ถ้ามีคนอื่นแล้วก็ไม่ต้องมีเรา ต่างคนต่างอยู่ จบ!! ” สวนกลับทันทีว่าไม่ได้ ผิดไปแล้วขอโทษ ไม่อยากให้เป็นแบบนี้ อย่าเลิกกันเลย #เราจะทำยังไง เราเลยบอกว่างั้นขอคุยกับผู้ชายคนนั้น

หน่อย แล้วเมียพาเราไปเจอ
แว๊ปแรกที่เห็นคือ เด็กกว่ากุ ขาวประมาณกัน หุ่นเท่ากัน หน้าตาดีระดับนึงแบบไม่เคยเข้าคลีนิค เราถามผู้ชายคนนั้นว่า รักเมียเราไหม มันพยักหน้า เราถามอีกว่า ” รักหรอ แล้วมึงไม่รู้หรอ ว่าเมียใคร ” มันตอบว่า รู้!!ตอนนั้นเรามือสั่นตัวสั่นมาก อยากจะทะยานเข้า แต่ก็สงสารมัน เราตั้งสติแปปนึงแล้วนั่งคุยกัน

เพื่อหาทางออก ( แต่ก่อนจะมาถึงเราถามเมียก่อนมาแล้วว่า รักมันไหม เมียตอบว่าไม่ แต่รู้ว่าน่ารัก แต่ไม่คิดจีบ มาพลาดตอนเมาที่บ้านเพื่อน เมียเมาแล้วมันเอาผ้ามาเช็ดหน้าเลยได้กัน เมียบอกอีกว่าไม่คิดที่จะเลิกกับเรา เลยมาบอกความจริง แต่ก็แล้วแต่เราจะตัดสินใจ )
เราเสนอไปว่า เราจะเลี้ยงลูกเอง แต่ห้ามเอามันมาอยู่ด้วย มันหันหน้าไปทางเมียเราแล้วร้องไห้. เราสงสารจับใจ เข้าใจเลยว่ามันรู้สึกยังไง เมียบอกกับมันว่า
” พี่ผิด พี่รู้ ถึงวันนั้นพี่จะไม่ได้ตั้งใจ แต่ก็จะรับผิดชอบเอง แต่ถ้าจะให้พี่อยู่ด้วยพี่ทำไม่ได้ พี่รักผัว

” เราควรรู้สึกดีใช่ไหม? แต่เปล่าเลย เรายิ่งสงสารมันเข้าไปอีก และรู้สึกว่า เมียเห็นแก่ตัวมาก เราจึงบอกไปว่างั้นเอาแบบนี้ เราขอเลิกกับเมียเพราะเราพูดไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่า ถ้ามีคนอื่นไม่มีเรา แล้วเด็กถ้าคลอดแล้วไม่พร้อมเลี้ยงเอามาให้เรา ส่วนเมียจะเอาไง ก็คุยกันเอง เราไม่ยุ่งแล้ว…
#เราหันหลังกลับขึ้นรถทันที เราขับรถออกมา น้ำตามาจากไหนไม่รู้ไหลมาเต็มมากกก เราฟูมฟาย เสียใจมากกับ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถามตัวเองว่าทำไมๆๆ เป็นล้านๆครั้ง เราขับรถไม่เร็วมาก เรามองกระจกหลังเห็นเมียขับรถตามเรามา เราเลยเริ่มเหยียบหนี แล้วเสียง โทรศัพท์ก็ดังขึ้น เรารับโทรศัพท์ พร้อมมีเสียง

พูดกับเราว่า #เสียงเมีย” ตื่นย้าง กูกำลังออกไปแล้วเด้อ จะเอาอะไรเพิ่มไหม ”
#โถ่ทั้งงงงกุฝัน!! ลืมตามาน้ำตาติดหมอนเลย
โอ้ยฝันดราม่าแท้ ขนาดตื่นแล้วยังไม่จบดราม่า
ยังโกรธเมียอยู่เลย นี่ถ้าอยู่ด้วยกันมีทุบ!!!@@@!!!
#ขอบคุณที่ทนอ่าน ถามว่ามีสาระไหม ตอบเลยว่า หึ..หึ
#แต่แค่อยากแชร์ให้ฟัง ทดสอบว่าคนไทยอ่านเกิน 8 บรรทัด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *