บ้าน ‘พระพาย รมิดา’ แอบซุ่มคว้าบุตรชายเศรษฐีเมืองไทย

บ้าน ‘พระพาย รมิดา’ แอบซุ่มคว้าบุตรชายเศรษฐีเมืองไทย
ถูกสวยไม่พอเป็นนางเอกช่องหลากสี ขอใช้ฝีมือพิสูจน์ตัวเองเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่น่าจับตามอง สำหรับ พระพาย รมิดา ธีรพัฒน์

นางเอกคลื่นลุกใหม่ของช่องหลากสี ที่ได้เล่นละครประกบพระเอกเบอร์หนึ่งของช่อง อย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ นางเอกสาว

หน้าหวานเล่าให้เราฟังว่า “ตอนที่ได้เข้ามาทำงานในช่อง ตอนแรกเข้ามาเป็นผู้ประกาศคั่นรายการก่อน ตอนนั้นเขาเปิดรับสมัครค่ะ

คุณแม่ก็ถามว่าหนูสนใจมั้ย ซึ่งตอนนั้นหนูอยู่ ม.6 และจะว่าง 6 เดือนหลังจากที่สอบติด ก็เลยมาลองมาหาประสบการณ์ดูค่ะ

ที่อยากลองเข้ามาทำงานในวงการ เอาตรงๆ นะคะ ตอนนั้นอยากมีตังค์ อยากหาตังค์แล้วก็เข้ามาทำ ไม่ได้คิดเลยว่าตัวเองจะได้มา

เป็นนักแสดง ระหว่างที่เป็นผู้ประกาศคั่นรายการ ก็ได้ลองไปแคสต์มา 2 รอบ รอบแรกไม่ผ่าน และก็ได้มาลองอีกครั้ง “เอาจริงๆ ไม่เคย

คิดว่าตัวเองจะได้มาเป็นนางเอก แต่พอมีโอกาสก็ได้มาเป็น ซึ่งพอได้โอกาสมาก็คิดว่ามันไม่ใช่ทุกคนนะที่จะได้โอกาสดีๆ แบบนี้

และต้องยอมรับว่า พระพาย นั้นเป็นนางเอกที่โดนพูดถึงในเรื่องของรูปร่างหน้าตาเช่นกันซึ่งพระพายตอบเราว่า ตอนนั้นคิดว่าฉันทำอะไรผิด

แต่ก็บอกตัวเองว่าเราก็ได้แค่นี้ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ก็ได้แต่บอกตัวเองว่าทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีก็พอ และหากย้อนกลับไปก่อนหน้านี้

เรียกว่างานเข้าไม่น้อยสำหรับนางเอกสาวอย่าง พระพาย รมิดา หลังมีชาวเน็ตเปิดวาร์ป อ้างว่าเธอคือสาวปริศนาที่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ควงไป

เช่ารถที่ จ.น่าน และเดาว่าอาจจะไปถ่ายละครที่เล่นด้วยกัน ทำให้คนเข้าใจผิดว่าเป็น เบลล่า ราณี แต่ก็มีบางรายโยงว่า นี่อาจจะเป็นสาเหตุที่

ทำให้หนุ่มเวียร์เลิกรากับสาวเบลล่า ก็ได้ จนมีบางคนไม่พอใจ ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้จัดการของ พระพาย ก็ออกมาชี้แจงกับสื่อดังไปแล้วว่า พระพาย

ไม่เคยไปจ.น่านกับหนุ่มเวียร์ มีหลักฐานเป็นไฟลต์บินในวันที่เกิดประเด็นขึ้นด้วย ล่าสุด ชาวเน็ตยังงัดอีกหนึ่งหลักฐานมาช่วยสาวพระพาย นั่นคือ

ภาพหวานของพระพายกับแฟนหนุ่มนอกวงการนามว่า แน่น โชติชนก ชิดชอบ บุตรชายคนเล็กของ เนวิน ชิดชอบนั่นเอง และเมื่อเข้าไปส่องไอจี

ก็พบว่า ฝ่ายชายเพิ่งลงภาพคู่กับพระพาย เมื่อที่ 15 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมานี่เอง ซึ่งเป็นการยืนยันว่า ความรักของทั้งคู่ยังปกติดีเหมือนเดิม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *