คฤหาสน์ ‘ฟลุค จิระ’ เก็บเงียบภรรยาไม่ใช่เศรษฐีลาวแล้ว

ที่หลังจากนั้นยังพัฒนาเป็นนักแสดงแถวหน้าระดับพระเอกของช่อง 8 แต่เค้าก็ไม่หยุดอยู่แค่นั้น ด้วยแรงบันดาลใจ และวิสัยทัศน์ที่ทำให้เติบโตจากนักร้องตามฝัน จนผันตัวเป็นนักธุรกิจใหญ่

จุดเปลี่ยนผ่านจริงๆ น่าจะเป็นเพราะครอบครัวครับ เป็นเพราะแฟนเราคุณเปิ้ล (แอปเปิ้ล-สีสะเหงียน) นี่หละ จากที่คบกันเมื่อ 14 ปีก่อนเข้าวงการ แต่พอถึงจุดหนึ่งที่เราทำงานในวงการบันเทิง

รายได้มันไม่มั่นคงแน่นอน บางปีงานเยอะเราก็รายได้เยอะ บางปีงานน้อยก็รายได้น้อย เลยตัดสินใจว่าเราต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อความมั่นคงของอนาคต และให้แฟนมั่นใจว่าฝากชีวิตไว้กับเราได้

เลยเริ่มต้นหันมาทำธุรกิจ จนตอนนี้จากความคิดที่ว่าอยากเพิ่มความมั่นคงให้ครอบครัวกลายเป็นงานหลักที่สามารถทำให้เขาและภรรยาคนสวย กลายเป็นเศรษฐีเลยก็ว่าได้

และหากพูดถึงสาวแอปเปิ้ล ภรรยาคนเก่งและสวยมากของหนุ่ม

ฟลุคนั้น หลายคนคงรู้ดีว่าเธอนั้นเป็นทายาทเศรษฐีสปป.ลาว แต่เมื่อไม่นานมานี้สาวแอปเปิ้ลได้ออกมาประกาศความจริง

ที่ทำเอาอึ้งทั้งวงการ เพราะความละอายใจและทนไม่ไหว ที่ล่าสุดหลังไปออกรายการหนึ่ง และมีพูดถึงเรื่องครอบครัวของเธอที่อยู่ฝั่งลาว โดยเปิ้ลได้เขียนข้อความเผยความรู้สึกของตัวเองว่า

จากบทสัมภาษณ์เปิ้ลในรายการแฉที่ผ่านมา ช่วงที่เริ่มพูดถึงครอบครัวที่อยู่ฝั่งลาว เปิ้ลอยากบอกว่า เปิ้ลรู้สึกอึดอัดมากที่ได้ยินบทสัมภาษณ์ของตัวเอง เพราะจริงๆ แล้วเมื่อ 15 ปีที่แล้ว

กับปัจจุบันมันแตกต่างกัน ทุกอย่างมันได้เปลี่ยนไปหมดแล้ว ความจริงปัจจุบันคือพ่อแม่เปิ้ลแยกทางกันแล้ว เปิ้ลไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพ่อทำอะไรอยู่ เพราะไม่ได้ติดต่อกันหลายปี

สิ่งที่พูดไปสัมภาษณ์ไป ยังทำอยู่หรือเปล่าเปิ้ลก็ไม่แน่ใจ และปัจจุบันเปิ้ลก็คือเด็กธรรมดาคนนึงที่หาเลี้ยงตัวเองและแม่ และทำงานหาเงินกันกับน้องสาวเปิ้ล เราไม่ได้เป็นลูกคุณหนู หรือไฮโซ แต่อย่างใด

เวลาเปลี่ยนทุกอย่างเปลี่ยนไปหมดแล้ว ผ่านมาไม่เคยอยากเอ่ยถึงครอบครัวอีกเลย เพราะมันก็เจ็บปวดทุกครั้งที่พูดถึงและไม่รู้จะเริ่มยังไง เวลามีคนถามก็ได้แต่พูดเรื่องเดิมๆ

และไม่กล้าพูดความจริงเพราะคนที่จะกระทบที่สุดคือแม่ของเปิ้ล คนที่เปิ้ลรักมากที่สุด เปิ้ลกลัวเขาจะรับกับความจริงไม่ได้ และกลัวแม่จะอาย เปิ้ลก็เป็นเด็กธรรมดาคนนึง

ที่ดูแลแม่และน้องพิกกี้ครอบครัวเล็กของเราอยู่กันแบบนี้มาหลายปีแล้วค่ะ อยากให้ทุกคนอย่ายึดติดกับอดีต เราต้องฝังทุกอย่างไว้ให้ลึกที่สุด ความจริงอะไรก็ตามที่ทำรจิตใจเราแล้ว
VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *