เปิดอาณาจักร ‘น้องข้าวหอม’ ทายาทคนเดียว ‘ตั๊ก บงกช’ เตรียมเป็นเจ้าสัวหมื่นล้าน

เปิดอาณาจักร ‘น้องข้าวหอม’ ทายาทคนเดียว ‘ตั๊ก บงกช’ เตรียมเป็นเจ้าสัวหมื่นล้าน เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานพอสมควร สำหรับนักแสดงสาว ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล พลิกบทบาทเป็น สมทรง ในเรื่อง ไอ้ฟัก เรียกได้ว่าโด่งมากในยุคนั้น เเละเป็นที่ทราบกันดีว่า ตั๊ก บงกช

ได้สร้างความฮือฮาให้กับวงการบันเทิงเมื่อปลายปี พุทธศักราช 2555 จู่ๆ ก็ได้ประกาศแต่งงานกับ นายบุญชัย เบญจรงคกุล ประธานบ.ดีแทค ซึ่งมีอายุมากกว่าหลายปี และมี น้องข้าวหอม เป็นโซ่ทองคล้องใจ เเละในวันนี้ เปิดภาพล่าสุด น้องข้าวหอม ทายาทหมื่นล.คนเดียว ตั๊ก บงกช-เจ้าสัวบุญชัย โตเป็นหนุ่ม ออร่าเจ้าสัวน้อยจับมาก

โดย ตั๊ก บงกช ได้โพสต์ภาพล่าสุดท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นมากมายว่า น้องข้าวหอมโตไวมาก​ หล่อเลย, เจ้าสัวในอนาคตเลยนะคะเนี่ย น่ารักมากเลยค่ะ,หน้าเหมือนคุณแม่หล่อเหมือนคุณพ่อ,มาดผู้บริหารค่ะต้องขรึมๆๆ จะเปิดค่ๅเทอมของ น้องข้าวหอม ทายาทหมื่นล. ลูกชายคนเล็กของ เจ้าสัวบุญชัย-ตั๊ก บงกช โดยค่ๅธรรมเนียมการศึกษา/ภาคเรียน

ของ โรงเรียนสาธิตพัฒนา มีดังนี้ โดยเตรียมอนุบาล – อนุบาล 3 ค่ๅธรรมเนียม 50,000 บ. ประถมศึกษาปีที่ 1 ค่ๅธรรมเนียม 62,500 บ. ประถมศึกษาปีที่ 2 ค่ๅธรรมเนียม 67,500 บ. ประถมศึกษาปีที่ 3 ค่ๅธรรมเนียม 72,500 บ. ประถมศึกษาปีที่ 4 – 6 ค่ๅธรรมเนียม 75,000 บ. มัธยมศึกษาปีที่ 1 – 6 ค่ๅธรรมเนียม 80,000 บ. โรงเรียนสาธิตพัฒนาเป็นสถานศึกษาขั้นพื้นฐานชั้นแนวหน้าของประเทศ

ในด้านการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนาผู้เรียนให้มีความเป็นผู้นำในการสร้างสรรค์โลกที่มีหัวใจประชาธิปไตย กล้าแสดงออก มีทักษะ

ในด้านการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนาผู้เรียนให้มีความเป็นผู้นำในการสร้างสรรค์โลกที่มีหัวใจประชาธิปไตย กล้าแสดงออก มีทักษะ

VDO เปิดอาณาจักร ‘น้องข้าวหอม’ ทายาทคนเดียว ‘ตั๊ก บงกช’ เตรียมเป็นเจ้าสัวหมื่นล้าน

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *