‘แน๊ต เกศริน’ เผยถูกตามจับ..!!

กลายเป็นสาวโสดได้พักใหญ่แล้ว สำหรับนางแบบรุ่นใหญ่อย่าง ‘แนท เกศริน’ ที่แยกทางกับสามีต่างชาติหลังแต่งงานใช้ชีวิตคู่มานานถึง 10 ปี

โดยถึงแม้ว่าจะแยกทางกันไปแล้วแต่ดูเหมือนว่าอดีตสามีของ ‘แน๊ต เกศริน’ จะยังไม่มูฟออน ยังมีการติดต่อวีดีโอคอลหาอยู่เป็นประจำ

จนเธอเอาภาพตอนอดีตสามีโทรหามาลงในสตอรี่พร้อมข้อความว่า “อดีตสามีไม่เคยลืมเรา แล้วแบบนี้เธอจะมูฟออนได้ไง โทรมาหาตั้งแต่ตี 5”

และ “มิตรภาพย่อมสำคัญเสมอ ถึงแม้สถานะเรา 2 คนจะเปลี่ยนไป” โดยหากย้อนกลับไปเมื่อช่วงเดือนพฤษภามคม 2564 เธอได้ประกาศให้รู้ว่า

ตอนนี้เธอโสด “การเดินทางสิ้นสุดแล้ว ‘แนท’ ขออิสรภาพคืน จากกันด้วยดี เรายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน โสดป้ายแดง โสดได้ครบเดือน”

หลังจากแยกทางตั้งแต่ปี 2560 แต่อีกฝ่ายไม่ยอม เขาก็มีติดต่อ มีโทรมาบ่อย เพียงแต่ว่าไม่อยากรับมากมาย หนึ่งกลัวเขาจะลืมเราไปไม่ได้

นาน ๆ ถึงจะตอบ หรือเขาโทรมาก็ไม่รับสาย แต่อีก 2-3 วันค่อยข้อความกลับไปแทน เวลาโทรมาเขาก็ถาม พูดคุยปกติ

เวลาคุยกับ ‘แน๊ต เกศริน’ ก็จะร้องไห้ จะเศร้า เราก็ไม่อยากเห็นภาพแบบนั้น ตอนนี้คือเขาไม่คิดที่จะหาแล้ว อยากอยู่กับครอบครัว

อย่ามายึดติด เพราะเราก็มีงานของเรา เราไม่ได้ให้ความหวัง เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน จะไม่ย้อนกลับไป แต่ยังคุยกันได้ เป็นได้แค่คนรู้จักกัน

อยู่ในวงการมาก็หลายสิบปี แต่ชื่อเสียงของ ‘แน๊ต เกศริน’ ก็ยังโด่งดัง และได้เผยเรื่องที่ผ่านมาในชีวิต ทั้งตอนที่ถูกตำรวจตามจับ

ครอบครัวเคยขอให้เลิกทำอาชีพนี้ ตอนที่เล่นหนัง พ่อแม่ไม่รู้ว่าทำ รู้แค่ว่าถ่ายแบบ ตอนที่เป็นข่าว พอพ่อแม่รู้ก็โทรหาว่าลูกอยู่ไหน เห็นข่าวหรือยัง

ข่าวดังมาก ตำรวจกำลังจะจับอยู่ เพราะตอนนั้น ‘แน๊ต เกศริน’ เพิ่งอายุ 17-18 ปี แต่ก็พยายามจะแก้ปัญหาด้วยตัวเองจนผ่านมาได้

เริ่มทำงานที่ได้รับการยอมรับแล้วก็ทำให้พ่อแม่เริ่มเปิดใจ ช่วงที่ทำงานเดินสายมาได้เงินมา ‘แน๊ต เกศริน’ ก็ให้พ่อแม่หมด

เอาแค่ 1-2 พัน ไว้เติมค่าโทรศัพท์ ‘แน๊ต เกศริน’ เป็นคนไม่เก็บตังค์ พ่อแม่เคยขอให้เลิกทำได้ไหม เพราะที่บ้านก็มี

แต่พ่อแม่รู้ว่านี่คือสิ่งที่ ‘แน๊ต เกศริน’ รักเลยไม่ห้าม ก็บอกให้ระมัดระวัง บ้านอาจจะไม่ได้รวยมาก แต่ ‘แน๊ต เกศริน’ เองยังไม่อยากเลิกทำงาน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *