“”ไอซ์ อภิษฎา”” ไร้เงาสามี ต้องอุ้มท้อง 5 เดือนคนเดียว!

จากกรณีดsาม่าร้อนที่มีสาวปริศนาตามป่วน “ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา” ดารานักแสดงและพิธีกรชื่อดัง โดยกล่าวหาว่าไอซ์นั้นใช้สามีคนเดียวกันกับเธอ ในทำนองว่าผู้ชายที่ไอซ์คบอยู่

ตอนนี้มีพฤติกรรมคบซ้อนอีกหลายคน ล่าสุด “แอม” ผู้จัดการของสาว “ไอซ์ อภิษฎา” ออกมาเคลียร์ทุกคำถามที่หลายคนสงสัยกรณีมีสาวปริศนาออกมาว่า “ไอซ์ อภิษฎา” ใช้สามีคนเดียวกันกับเธอ

พร้อมชี้แจงถึงประเด็นที่ว่า สามีของไอซ์นั้นมาจากตระกูลนักธุรกิจที่รวยระดับมหาเศรษฐี ติดอันดับท็อป 5 ของฝรั่งเศส โดย “แอม” ผู้จัดการ “ไอซ์ อภิษฎา” ได้ออกมาเคลียร์ชัว่าตอนนี้ไอซ์ทราบถึงข่าวนี้แล้ว

เราก็เลยส่งไปให้นางดู นางเห็นแล้วนางชิล เปลี่ยนไปคุยเรื่องอื่นและนางก็ไม่ได้ถามอะไรต่อ ถามแต่เรื่องงาน เราก็เลยปล่อยไป และไอซ์ก็วางสายโดยบอกว่ากำลังจะออกไปกินข้าวที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตกับสามี

สามีไอซ์รวยอันดับ 5 ของประเทศฝรั่งเศสจริงไหม “แอม ผู้จัดการไอซ์ : เรื่องนี้เราไม่ทราบเหมือนกัน ต้องรอถามไอซ์ แค่เรามองว่าผู้ชายที่จะเข้ามาอยู่ในชีวิตน้องมันดีไหม น้องเรามีความสุขไหม

และเราก็มองแค่ว่าตอนนี้เราควรโฟกัสกับเรื่องน่ายินดีของไอซ์ดีกว่า เพราะคนที่ออกมาอ้างตัวจริงเราก็ยังไม่เคยเห็นหน้าเขาเลย” ผู้ชายคนนี้ “หวานเจี๊ยบ” เคยเห็นหรือยัง “หวานเจี๊ยบ : เคยเห็นแล้ว

ตอนไปเดินห้าง เขาก็เดินมาทักทายปกติไม่ได้มีปฏิกิริยาที่จะปิดบังเรา และถ้าใครอยากเจอนางกับสามีก็ไปเจอตามห้างได้เลย นางไม่ได้คิดจะปิดใคร เพียงแต่ว่านางไม่เป็นคนโพสต์โซเชียล”

ผู้ชายคนนี้ไอซ์ไปเจอที่ไหน “แอม ผู้จัดการไอซ์ : คือเรื่องของเรื่อง ไอซ์ไปทำผมที่ร้าน ก้อง ไฮฟ์ซาลอน แล้วไอซ์ถ่ายรูปอยู่หน้ากระจก ก้องเขาเลยเเกล้งเพื่อน ถ่ายรูปไอซ์ลงสตอรี่แต่นางก็ไม่ไป พอครั้งที่ 3 ก้องว่าไอซ์ก็เลยมาเจอกัน ฉะนั้นตัดออกที่นางจะไปเจอตามแอปพลิเคชั่น ซึ่งเรื่องราวพวกนี้เราพูดในรายการของไอซ์ไปแล้ว” ไอซ์ยังใช้ชีวิตปกติ “แอม ผู้จัดการไอซ์ : ใช่ วัน ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *