เปิดภาพบาดแผลสาวเจ้าของสปา หลังโดนเมียหลวงจับแก้ผ้า-ตบ-ราดน้ำปลาพริกป่น

เดลีเมล์รายงานข่าวน่าตื่นตระหนก เมียหลวงสุดโหด ตบเมียน้อยปางตาย ว่า เมื่อเวลาประมาณ 4 ทุ่มของวันอังคารที่ 12 มิ.ย. น.ส.เกียง จูน สาวเจ้าของสปาวัย 30 ปีจากจังหวัดทัญฮว้า ประเทศเวียดนาม ถูกเมียหลวงที่อยู่ในอาการหึงสุดขีด ทำร้ายร่างกายสาหัส หลังจากกล่าวหาว่าเธอเป็นเมียน้อยของสามี

หลังจากนั้นไม่นาน ภรรยาคนดังกล่าวก็เดินเข้ามากระชากหัวของน.ส.เกียงไปกลางถนน แล้วถอดเสื้อผ้าของเธอออกจนเปลือย ก่อนจะตบจนเป็นแผลที่ใบหน้า และราดน้ำปลาและผงพริกป่นใส่น.ส.เกียงซ้ำ อย่างไม่แคร์สายตาผู้คนที่มุงดูเหตุการณ์

เดวิด แพม พยานกล่าวว่า “ผู้หญิงคนนั้นปาพริกป่นลงบนร่างอันเปลือยเปล่าของน.ส.เกียง พร้อมกับด่าทอและสาปแช่งเธอต่างๆ นานา ฝ่ายเมียหลวงก็พูดว่า ‘ฉันแต่งงานกับสามีมาเป็น 10 ปี แต่สาวเจ้าของสปาคนนี้ทำลายชีวิตแต่งงานของฉัน’ จากนั้นมีกลุ่มของผู้หญิงอีกจำนวนนึงที่คอยช่วยเธอผลัก กระชากหัว และตบน.ส.เกียงที่ไม่ได้มีท่าทีต่อสู้และยอมจำนนต่อชะตากรรม
อยู่บนพื้นถนน”

“หลังจากนั้นผมคิดว่าเธอถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เพราะผงพริกป่นและน้ำปลาที่สาดไปทำให้แผลของเธอไหม้”เดวิด แพม พยานกล่าว

ภายหลังหัวหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจจังหวัดทัญฮว้า เปิดเผยข้อมูลกับสื่อท้องถิ่นว่า เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุดังกล่าวเมื่อเวลาประมาณ 4 ทุ่มว่ามีเหตุการทะเลาะวิวาทกันบนถนนและมีการสาดน้ำปลาและพริกป่นใส่เหยื่อ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *