?”ปฎิทินช่อง one’ ปี 2566 มีแต่ตัวท็อปต้อนรับปีกระต่าย”‘..?

เปิดภาพแรก ‘ปฎิทินช่อง one’ ปี 2566 มีแต่ตัวท็อปต้อนรับปีกระต่าย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องที่กำลังมาแรงมากๆ ในปีนี้ สำหรับช่องวัน ที่เพิ่งจบไปหมาดๆ กับละครน้ำดีที่ใครหลายคนชื่นชอบและ

เป็นที่พูดถึงอย่างมากอย่าง คุณชาย ที่รับบทโดยพระเอกหนุ่ม ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ ที่ได้รับบทสุดท้าทายในชีวิตการแสดงอีกขั้น

กับทาง ช่องวัน31 กับบท เทียน ชายหนุ่มที่ต้องเก็บซ่อนความรักแบบชายรักชายไว้เป็นความลับ เพียงเพราะสังคม และครอบครัวไม่ยอมรับ

เรียกว่าเป็นการพลิกบทครั้งสำคัญในชีวิตการแสดง ทั้งนี้หนุ่มฟิล์มเองเคยเปิดใจกับบทด้วยว่า ผมอยากเล่นบทแนวนี้มานาน ขอบคุณที่ผู้ใหญ่

ให้โอกาส เรื่องนี้เป็นการพลิกบทการแสดงในชีวิตอีกครั้ง ผมเทฝีมือหมดหน้าตัก ทำการบ้านหนักที่สุด ซึ่งความท้าทายใหม่ๆ มักให้โอกาสผม

ได้พัฒนาการแสดงเสมอ ผมรับบทเป็น เทียน เป็นลูกภรรยาใหญ่ เป็นบุตรชายคนโต เลยต้องเป็นผู้นำตระกูลซ่ง ดูแลกิจการต่อจากพ่อ รวมถึง

ต้องเป็นผู้นำของสมาคม 5 มังกร ด้วย ซึ่งเทียนก็ทำหน้าที่ของลุกที่ดีมาตลอด ตามที่พ่อแม่เลือกให้ จะมีแค่เรื่องความรัก ที่เค้าอยากเลือกใน

แบบที่ตัวเองมีความสุข ซึ่งสังคมชาวจีนสมัยนั้น ความรักแบบชายรักชายเป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้ การปกปิด แอบซ่อน จึงนำมาซึ่งเรื่องราวมากมาย

โดยคีย์พ้อยท์ที่ผมรับบทนี้ ผมเชื่อว่าสมัยก่อน การใช้ชีวิตมีความกดดันมหาศาล ต้องหลบซ่อน แต่มุมที่ผมเห็น และสิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกมากจากละคร

เรื่องนี้คือ สังคมไม่ยอมรับ ไม่เป็นไร แต่สิ่งที่ลูกต้องการคือ การยอมรับจากคนในครอบครัว ผมเชื่อว่า สมัยนี้ยังมีครอบครัว ที่ยังไม่ยอมรับเรื่องนี้

แต่เราต้องให้ความเคารพ ให้เกียรติ ให้ความเท่าเทียมกันครับ” และแน่นอนว่าการตอบรับของละครคุณชายนั้นเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนตอนจบเลย

ทีเดียว และล่าสุดเองทางช่องวัน 31 ยกทัพนักแสดงเบอร์ใหญ่ ตัวท็อปของช่อง ส่งความสุขสู่แฟน ๆ อีกครั้ง กับปฏิทินช่องวันปี 2023 เรียกว่า

โชว์ความหล่อ สวย แซ่บ กันแบบจัดเต็ม อัดแน่นทั้ง 12 เดือน 12 ธีม นำทีมมาโดย “ป้อง ณวัฒน์”,”บี น้ำทิพย์”,”ตงตง กฤษกร, ฟิล์ม ธนภัทร,

ไบร์ท นรภัทร, ตรี ภรภัทร, เน๋ง ศรัณย์”,”กรีน อัษฎาพร”,”เพลงขวัญ นัตยา”,”เฟิร์น นพจิรา”,”เบญ เรวิญานันท์” เป็นต้น งานนี้ได้ช่างภาพมือทอง

“ใหญ่ อมาตย์ นิมิตภาคย์” ทำหน้าที่ลั่นชัตเตอร์ให้เช่นเดิม โดยมีบิ๊กบอส “บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ” ลงทุนมาช่วยดูแลการถ่ายทำด้วยตัวเองทั้ง 2 วันเต็ม

งานนี้ต้องรอชมภาพเต็มๆ อย่างเป้นทางการของช่องว่าจะสวยงาม สมการรอคอยหรือไม่ บอกได้เลยว่าปีหน้าประกระต่ายทองนั้น ต้องเป็นอีกปีที่ช่องวันได้รับความสำเร็จมากแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *