ผิดศีลธรรม อยากได้ลูกตัวเอง ทัวร์ลง! ตอนจบ ‘คือเธอ’ บทพลิกสมละครไบโพลาร์แห่งปี 65 “ภาพ”

ตำนานรักบทใหม่ของคู่พระนางเคมีใหม่ ‘ญาญ่า-มาริโอ้’ ที่ไม่รู้จักฉัน ไม่รู้จักเธอ แต่จูงมือกันลงเอยเพียงชั่วข้ามคืน และทำให้ชีวิตของเขาทั้งคู่ต้องพบเจอกับอุปสรรคนานัปการ

จากเรื่องราวของคืนนั้น สู่ชีวิตที่วุ่นวายและกลายเป็นลึกในใจของใครอีกหลายคน จนทำให้ทั้งคู่กลายเป็นคนที่เกลียดกันเข้าไส้ เพื่อจะกลับมารักกันในที่สุด

เป็นพล็อตคุ้นเคยที่รวมเสน่ห์ไว้ที่การนำเสนอ และฝีมือของนักแสดงที่ต้องยกนิ้วให้จริงๆ

ลุ้นกันตั้งแต่ต้นจนจบ สำหรับความรักของก้าวกล้า และสายขิม ในละครเรื่อง “คือเธอ” ของผู้จัด แอน ทองประสม ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

กำกับโดย ผู้กำกับคนเก่ง แอ้ว อำไพพร จิตต์ไม่งง ก็มาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว ตอนจบ ชีวิตของแต่ละคนมีบทสรุปอย่างไร โดยเฉพาะความรักของก้าวกล้า มาริโอ้ เมาเร่อ

และสายขิม ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ซึ่งมีอุปสรรคมากมาย ทั้งเรื่องทรงศีล แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี พ่อของสายขิม ที่แค้น

และจ้องจะทำลายความรักของก้าวกล้าและสายขิม ยิ่งเมื่อเข้ม ศุภชัย สุวรรณอ่อน และเนธ มาริโอ้ จากไปยิ่งทำให้ก้าวกล้าเสียใจมาก

เดินหน้าทวงคืนความยุติธรรมจากเอเชีย ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม ศัตรูสำคัญที่พร้อมจะห้ำหั่นก้าวกล้าทุกเมื่อ ทุกอย่างเข้ามาประดังประเดในชีวิตของทั้งคู่

สายขิมเฝ้ารอว่าเธอและก้าวกล้าจะกลับมาเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง สุดท้ายความรักของก้าวกล้าและสายขิม จะลงเอยอย่างไร ติดตามชมในตอนจบ

บอกเลยว่าเป็นตอนจบที่พีกมาก มีครบทุกรส ทั้งสุข เศร้าเคล้าน้ำตา เซอร์ไพรส์ที่คาดไม่ถึง ลุ้นกันจนตัวโก่งจนฉากสุดท้าย

ที่เป็นกระแสตอนจบเลยคือบทของเอเชียกับก้าวกล้า คิดมาตลอดว่ากล้าเป็นลูกภรรยาน้อยแล้วสรุปคือลูกของตัวเอง แล้วที่ผ่านมาทำแต่ละอย่าง

พีคจนคนดูเกิดกระแสวิจารณ์ว่าในชีวิตจริงคงจะเวอร์เกินไปหน่อยนั้นเอง แต่ยังแล้วก็แล้วแต่ละครก็คือละคร จบลงไปแล้วสำหรับละคร คือเธอ ของช่อง3

ซึ่งแม้จะเป็นตอนจบแต่ก็ยังมีประเด็นต่างๆให้ลุ้นกันตลอดเรียกว่าพีคจนหยดสุดท้ายเลยทีเดียว และบทสรุปความรักของ ก้าวกล้า (มาริโอ้ เมาเรอร์)

และ สายขิม(ญาญ่า อุรัสยา) ก็จบลงอย่างสวยงามที่ฉากงานแต่งงานสุดโรแมนติก เจ้าบ่าวก็หล่อ สวยเจ้าสาวสวยสะกดสายตาไม่แพ้กัน

ในจอสวีตหวานมาก สาวนนอกจอเองก็มีโมเมนต์น่ารักกรุบๆส่งท้ายให้แฟนๆได้ยิ้มตาม เมื่อทีมนักแสดงและทีมงานรวมตัวดู #คือเธอ ตอนจบ พร้อมกัน

มาริโอ้ ญาญ่า น่ารักมาก กอดกันและจับมือเซย์กู้ดบายหลังละครจบ เป็นความประทับใจดีๆ ที่ได้ร่วมงานกัน

เป็นอันว่าตอนจบฟินนะ แฟนละครได้ดูคู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามัน สวีทกันจนเบาหวานขึ้นตากันไปเลย หวานให้สาแก่ใจหลังจากสู้ชีวิตกันทั้งเรื่อง น่ารักกก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *