ตำรวจ ทนไม่ไหว ออกมาพูดแล้ว หลังแม่ชมพู่สงสัยลุงพล เตรียมออกหมายจับ

ยังคงได้รับการติดตามอย่างต่อเนื่อง จากความคืบหน้าคดีการตายของน้องชมพู่ ทาง ตร.กกตูม จ.มุกดาหาร ยังไม่ขอหมายจับใคร กำลังรวบรวมหลักฐาน วอนทุกฝ่ายระวังคำพูดให้ร้ายอาจถูกฟ้องร้องได้ ขณะที่ แม่น้องชมพู่ยันไม่มีทางฆ่าลูกแน่
ความคืบหน้าคดีการตายของน้องชมพู่ ทาง ตร.กกตูม จ.มุกดาหาร ยังไม่ขอหมายจับใคร กำลังรวบรวมหลักฐาน วอนทุกฝ่ายระวังคำพูดให้ร้ายอาจถูกฟ้องร้องได้ ขณะที่ แม่น้องชมพู่ยันไม่มีทางฆ่าลูกแน่จากกรณีคดีการเสียชีวิตของน้องชมพู่ ชาวบ้านที่ อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ที่พบว่าเสียชีวิตที่บนภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ซึ่งห่างจากบ้านพัก จำนวน 2 กิโลเมตร โดยยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายที่เกี่ยวข้องกับคดีการตายอันเป็นปริศนานี้ได้

ด้านนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่ของน้องชมพู่ กล่าวว่า ในวันนี้ตนเองจะได้เดินทางออกจากบ้านในเวลา 15.10 น. วันที่ 7 ก.ค.63 โดยทางเข้ากรุงเทพฯ ไปออกรายการโทรทัศน์ เพื่อพูดความจริงทุกๆ อย่างให้กระจ่าง เพื่อให้ประชาชนทั่วประเทศรู้ว่าความจริงคืออะไร และผู้เป็นแม่จะไปฆ่าลูกสาวของตัวได้อย่างไร คนที่ไม่เคยคลอดลูกจะไม่รู้เลยว่าลูก คือ ทายาทเป็นผู้สืบสันดานของตนนั่นเอง
ส่วน พ.ต.อ.ณัฐนนท์ ประชุม รอง ผบก.สส.ภาค 4 กล่าวว่า ตั้งแต่เกิดเหตุในตัวน้องชมพู่ที่ไปเสียชีวิตลงที่ภูเหล็กไฟนั้น ตนเองได้จัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบ เข้ามาอารักขาความปลอดภัยให้กับนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา ที่บ้านของเขากันทุกๆ วัน วันละ 4 นาย เพื่อมากำกับดูแลความปลอดภัยในตัวพ่อแม่และพี่สาวของน้องชมพู่ทุกวัน ส่วนในทางคดีทางพนักงานสอบสวนกำลังรวบรวมพยานหลักฐานกันอยู่ ทั้งนี้ ข้อสงสัยเรื่องหมายจับผู้ต้องหาคดีฆ่าน้องชมพู่จะออกได้

VDO ตำรวจ ทนไม่ไหว ออกมาพูดแล้ว หลังแม่ชมพู่สงสัยลุงพล เตรียมออกหมายจับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *