เปิดบ้าน 13 ชั้น ‘เอวา ปวรวรรณ’ เพิ่งรู้แฟนหลอก 7 ครั้ง#

เปิดบ้าน 13 ชั้น ‘เอวา ปวรวรรณ’ เพิ่งรู้แฟนหลอก 7 ครั้ง

สุภชัย วีระภุชงค์ คุณพ่อ ของนักแสดงสาวอย่าง เอวา ปวรวรรณ คุณพ่อมีลูกสาว 4 คน มีเอวา คนเดียวที่ไม่สนใจเรื่องธุsกิจ

แต่รักเรื่องการแสดงตั้งแต่เด็กจนเข้าวงการบันเทิงตอนนี้ คุณพ่อ เผยว่า เอวามีความฝันตั้งแต่ 10 ขวบ จนมารู้ตอนเขาเริ่มจะเข้าวงการ

เขามาขอ เราทำธุsกิจก็ไม่อยากสนับสนุนให้ลูกๆมาทำวงการดารา อากงคือคุณพ่อผมก็ไม่สนับสนุน แต่ทนความดื้อเขาไม่ไหว เขาดื้อมาแต่เด็ก

จำได้ว่าเกิดมาร้oงไห้เยอะ ก็เป็นความฝันของเขา ทำไมเราไม่สนับสนุน วันนี้ผมก็ยอมรับแล้วอยากให้เขาสานฝัน เราก็คงต้องทำหน้าที่พ่อ

ในการสนับสนุนความฝันของลูก แต่จะเตือนลูกตลอดว่ามนุษย์มีความผิดพลาดได้ตลอด วันนี้เอวาดีใจเขามีแฟนคลับเยอะ วันหนึ่งถ้าเขาโดนตำหนิ

ถามพ่อมีตังทำไมไม่ซื้oโฆษณๅให้ลูกเป็นนางเอกเลยก็ได้ พ่อเอวา กล่าวว่า อย่างที่บอกว่าไม่ได้สนับสนุน แต่วันนี้เอวาได้พิสูจน์เขามีความศรัทธามุ่งมั่น

เอวา กว่าจะมาเล่น หกฉากครับจารย์ กว่าจะถึงวันนี้ เจ้าตัว บอกว่า เดินเข้าไปแคสงานเอง หลายงานคุณพ่อก็ไม่รู้ ทำมา 3-4 ปี ไม่ได้งานเยอะมาก

ร้oงไห้ทุกครั้ง ตอนนี้คุณพ่อก็ยังไม่พาหนูไปฝากเล่นละครช่องไหน หนูก็ต้องดิ้นรนเองต่อไป เมื่อถามเรื่องหนุ่มๆพอรู้ว่าเอวารวยมีเข้ามาหลoกบ้างไหม

เอวา ยอมรับว่าก็มี แฟนคนแรกที่ไม่ค่อยดี เขาแอบถ่ายรูปบัตรเครดิตเราเอาตังไปเติมเกม แฟนคนแรกในชีวิตด้วย มีเอกสารส่งมาถามว่าได้เล่นเกมนี้ไหม

เพราะหักตังทุกเดือน เราก็ไม่รู้ ตอนนั้นหนูอายุ 17-18 หนูให้อภัยเขา 7 รอบ เพราะเขานอกใจเยอะมาก ด้านคุณพ่อบอกว่าเพิ่งได้ยินเรื่องนี้

เอวาบอกด้วยว่า แฟนคนแรกไม่ได้หล่อแต่ชอบเพราะชอบเขา ส่วนแฟนคนที่สองไม่ได้มาหลอกอะไร แต่เหมือนเราเข้ากันไม่ได้ และเขาไม่อยากมาเจอเรา

เอวา ปวรวรรณ ได้โพสต์คลิปน่าประทับใจรับเทศกาลคริสต์มาสเมื่อ 25 ธ.ค. ที่ผ่านมา เอวามอบของขวัญเป็นซองสีขาวให้กับพนักงานโรงแรมทีละคนด้วยตัวเอง

ด้านพนักงานที่ได้รับซองต่างก็ยิ้มปลื้มที่ได้รับของขวัญ เอวาเขียนแคปชั่นบรรยายคลิปไว้ว่า “สุขสันต์วัน Christmas นะคะทุกคน วันคริสต์มาสปีนี้

ซานตี้เอวามาแจกของขวัญให้พี่ๆ พนักงานที่โรงแรม Sofitel phokeethra krabi ค่ะ คุณพ่อ และอากง จะสอนตลอดว่า ยิ่งเราอยู่สูงเท่าไหน

เท้าของเราต้องยิ่งติดดินมากเท่านั้น โรงแรม หรือบ. ก็คงจะเป็นองค์กรแบบที่เป็นอยู่ไม่ได้ ถ้าขาดพนักงาน ขอบคุณที่รักและเอ็นดูเอวามาตลอดนะคะ I love you big much

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *