“ตูน พิมพ์ปวีณ์” แจ้งข่าวเศร้า พี่ชายอดีตนักแสดงดัง จากไปกะทันหัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งของเศร้า เมื่อนางเอกสาวอย่าง ตูน พิมพ์ปวีณ์ ได้ออกโพสต์แจ้งข่าวพี่ชายจากไปกะทันหันในไอจี toonpimpav โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า RIP พี่ชายที่แสนดี

แกเพิ่งเดินมากอดชั้นเมื่อไม่กี่วันนี้เอง เราแชร์ชีวิตกัน ปรับทุกข์กัน มันเป็นโมเม้นต์ที่ดีมาก ชั้นเชื่อว่าทุกอย่างมันกำลังจะไปได้ด้วยดี เราเพิ่งกลับมาอยู่ใกล้ๆกัน ป๊าม๊าดีใจมาก แต่ฟ้าก็พรากแกไปแบบกะทันหัน พวกเราไม่ทันได้ตั้งตัว ไม่ทันได้บอกลา ขอโทษที่ทำให้แกต้องรอ ขอโทษที่รีบที่ไปที่สุดได้เท่านี้ ชั้นรักแกนะ รักมากก ต่อจากนี้ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรแล้วนะ ชั้นกับพี่ตาลจะดูแลทุกคนอย่างดี หลับให้สบายนะพี่เต้ย รักแกเสมอและตลอดไป …พี่ชายที่แสนดี แล้วพบกันใหม่

โพสต์ดังกล่าว

ภาพจาก toonpimpav

ภาพจาก toonpimpav

ภาพจาก toonpimpav

ต่อมายังได้เผยอีกว่าพี่ชายเคยเป็นนักแสดง โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ตื่นมานั่งดูหนังที่แกเล่นแหละพี่เต้ย จำได้ว่าตอนนั้นทุกคนเห่อมากกก

นั่งดูในโรงหนังแบบคนเยอะมาก พวกเราได้ที่นั่งแถวหน้าสุด ปวดคอสุด แต่ก็อดทนเพราะอยากดูผลงานที่แกตั้งใจ เวลาซีนไหนแกออกมาคือฮือฮาสุดพลัง 555 .. วันนี้กลับมาดูอีกที แต่ความรู้สึกต่างกัน ตอนนี้คิดถึงมากกก และรู้สึกแกหล่อมากกว่าตอนนั้น 10 เท่า เลยอ่ะ ไม่รู้ทำไม

เมื่อก่อนชอบมีผู้หญิงมาเข้าทางชั้น เพราะอยากจีบพี่ชาย และตอนนั้นชั้นหวงแกมากด้วย ไม่รู้ทำไมอีกเหมือนกัน 555 ชั้นจะเก็บผลงานแกไว้ในความทรงจำนะ .. หลายคนคงไม่รู้ว่า พี่ชายตูนนี่แหละคือคนที่ผลักดันเข้าวงการที่แท้ทรู พาไปถ่ายรูป ส่งไปแคสต์งานบ้างตั้งแต่เด็กๆ ยังหัวฟูอยู่เลย จนตอนนี้ชั้นได้มาทำงานตรงนี้แทนแกแล้ว ขอบคุณนะที่คอยซัพพอร์ตชั้นมาตลอด อยากจะบอกว่าชั้นภูมิใจในตัวแกมากนะพี่เต้ย ยิ่งเห็นงานแกเมื่อวานมีแต่คนที่รักแกมาหา เล่าว่าแกมีน้ำใจและเป็นที่รักของเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ยังไงบ้าง ขอบคุณสำหรับทุกอย่างนะพี่เต้ย รัก แล้วพบกันใหม่

30/12/65

#ยุวชนทหารเปิดเทอมไปรบ

โพสต์ดังกล่าว

อย่างไรก็ตามทีมงานสยามนิวส์ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *