เปิดบ้าน ‘แอน ทองประสม’ ปิดบัง 26 ปี เผยเรื่องพระเอกรุ่นน้องในวงการ

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกซุปตาร์ที่วางตัวดี ไม่มีข่าวเสียหายจนใครๆ ต่างยกให้เธอนั้นเป็น เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง สำหรับ แอน ทองประสม ที่เธอนั้นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน

ทางด้าน แอน ทองประสม ได้ไปเป็นแขกรับเชิญ ในรายการยังไงไหนเล่า ที่มีทางด้าน 3 สาวสวยอย่าง ก้อย นัตตี้ ดรีม เป็นผู้ดำเนินรายการ และต้องบอกเลยว่า

งานนี้ทางด้าน แอน ทองประสม เผยความลับพระเอกที่ตรงสเปคที่สุดในวงการบันเทิงคือใค โดยทางด้าน แอน ทองประสม เจอคำถามเด็ดใครในวงการที่ตรงสเปคที่สุด

ทำเอาเจ้าตัวคิดอยู่นานสองนาน ก่อนจะตอบออกมาว่า หมาก ปริญ และเมื่อทางด้าน นัตตี้ บอกว่าหนูก็ชอบเหมือนกัน ทางด้าน แอน ทองประสม ถึงกับหันไปมองแรงทันที

โดย แอน ทองประสม ได้กล่าวต่อว่า เอาลุคข้างนอกก่อนคือชอบหน้าตาน่ารัก ความสูง หุ่นมีกล้าม ดูแข็งแรง ส่วนอีกคนถ้าเป็นสาย ฝ. คือ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

แอน ทองประสม ไปดูบ้านที่เจ้าตัวซื้oไว้ หลายคนก็มองว่าหรือจะเป็นเรือนหอของเจ้าตัวและหวานใจ เอ ทินพันธ์ หรือเปล่า แถมยังมีข่าวว่าบ้านหลังนี้รๅคๅสูงถึง 20ล.

ได้มีโอกาสเจอ แอน เจ้าตัวก็เผยว่า ที่ไปดูบ้านเราดูให้กับแม่ ไม่ได้เป็นเรือนหออะไรแต่บ้านที่ไปถ่ายรายการเป็นบ้านเราเอง ไม่ใช่เรือนหออะไรค่ะ เพราะเราอยู่คอนโดมาตลอดก็เลยซื้oที่

ที่มันมีที่ดิน เราก็เอาไว้เก็บสมบัติเราเสื้อผ้าเรา อีกอย่างจะได้เลี้ยงหมาแมวตามที่เราตั้งใจ ซื้oไว้ 7-8 หลายคนแซวว่าเป็นเรือนหอ แต่จริงแล้วเป็นตังเราเอง ส่วนเรือนหอ

ให้คุณเอจัดการเราเป็นผู้หญิงเราต้องนั่งเฉยๆ ไม่ต้องไปออก แต่เรือนหอเขาก็เตรียมไว้ให้แล้วอยู่ใกล้ๆ กับบ้านเรา คือเขามีที่ที่จะให้เป็นเรือนหอ เพราะแม่เขาแบ่งที่ไว้ให้

น่าจะเก็บไว้เป็นเรือนหอ แต่ยังไม่เริ่มสร้างเพราะเขาก็ยังไม่ได้ขอแต่งอะไร เราก็มองๆ อยู่อาจจะสร้างเลยถ้าเขาตั้งใจไว้เป็นเรือนหอ ส่วนการออกแบบเราทั้งคู่รสนิยมไม่เหมือนกัน

เขาก็จะเรียบร้อยถ้าจะสร้างบ้าน ก็สร้างตามแบบเขาเลย เพราะเราปรับตัวได้กับทุกที่ แต่ขอมีเตียง ห้องแต่งตัว ห้องรองเท้าให้เราแค่นั้น เราอยู่ได้หมด

มีแพลนจะแต่ง มีช่วงนึงที่เปิด แอนเพลส อพาร์ทเมนท์ คิดว่าทำให้ลงตัวดีกว่า ก็แต่งแล้วก็แพลนมีน้อง แล้วแอนทำพังเอง คือแบบจังหวะแอนจัดสรร ระบบไม่ได้

เลยก้าวข้ามเวลาตรงนั้นมา แล้วคุณเอเขาเป็นคนไม่พูดอะไรเยอะ เขาพูดครั้งเดียวคือจบ แล้วแอนไม่สานต่อเอง คุณเอของแต่งแล้ว ใช่ค่ะ ตามที่ทุกคนเห็นในคลิป


เราก็รู้สึกว่าอย่างนี้มันโอเค เราไม่ได้ต้องการที่จะไปตรงนั้น เรื่องมีลูกก็เลทไปแล้ว เราไม่ได้เป็นคนอยากจัดงานแต่งงาน ไม่ใช่บอกว่าการแต่งงานไม่ดี

แค่เราไม่ได้เป็นผู้หญิงที่มีความรู้สึกว่า อยากแต่งงานยังไง ไม่ได้มีฝันที่จะใส่ชุดเจ้าสาว เราเขินที่เราจะต้องขึ้นไปพูด แต่ระหว่างทางที่เราคบกัน แอนก็แฮปปี้ของแอนตรงนั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *