เรือนหอ ‘แพทริเซีย กู๊ด’ หลังแต่ง ‘โน้ต วิเศษ’ ไม่ได้เป็นแบบที่คิด

ชุดเจ้าสาวเฉียดล้าน! งานแต่งยิ่งใหญ่เทียบ ‘ชมพู่’
เรือนหอ ‘แพทริเซีย กู๊ด’ หลังแต่งเข้าตระกูลหมื่นล้าน ‘โน้ต วิเศษ’ ไม่ได้เป็นแบบที่คิด
หลังจากที่นางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด ได้ควงแขน โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ เข้าพิธีหมั้นและยกน้ำชาเริ่มต้นชีวิตคู่ไปเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2565

และมีพิธีฉลองมงคลสมรส เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา ในธีมสวนอังกฤษที่เนรมิตบรรยากาศได้หวานชื่น

และทั้งคู่ได้เริ่มต้นใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมาสักระยะแล้ว โดยใน ติ๊กต็อก ของ โน้ต ก็ได้เผยโมเมนต์สุดหวานฉ่ำที่เห็นแล้วหลายคนต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า

โน้ตนั้นคลั่งรักแพทริเซียสุดๆ โดยหลังจากได้เปลี่ยนสเตตัสจากคำว่าแฟนมาเป็นคำว่า สามี-ภรรยา ปุ๊บก็เปิดโหมดหวานสไตล์คนอินเลิฟกันไม่หยุด

ล่าสุด แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด และ โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ได้โพสต์อินสตาแกรมสตอรี่ส่วนตัว ได้มีการปล่อยคลิปวิดีโอสั้นๆ อวดโมเมนต์ความน่ารักของชีวิตคู่

พร้อมแคปชั่น ซึ่งเผยให้เห็นภาพของเจ้าตัวกับคุณสามีไฮโซ ขณะกำลังนั่งรับประทานของหวานน่าอร่อย อย่าง เค้กส้ม พร้อมกับตักชิ้นเค้กป้อนให้กัน

ดูแล้วน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่มีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้ชมกันอยู่เสมอ

ซึ่งทุกคนที่ได้เห็นต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า คู่นี้น่ารักมาก ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ติดดินสุดๆ และยังบอกอีกด้วยว่า

เป็นมุมที่ไม่ค่อยได้เห็นของโน้ตที่คลั่งรักภรรยามากขนาดนี้ เพราะทุกคลิปที่โน้ตลงนั้นมีแต่แพทริเซีย นอกจากนี้แฟนๆ ที่ติดตามต่างก็ลุ้นอยากให้ทั้งคู่มีเบบี๋กันเร็วๆ อีกด้วย

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับงานฉลองมงคลสมรส งานวิวาห์ยักษ์ส่งท้ายปีของนางเอกสาว “แพทริเซีย กู๊ด” และ “โน้ต วิเศษ”

ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 ธ.ค.2565 ณ โรงแรม โดยเจ้าสาวสวยหรูดูแพงมาก ในชุดเจ้าสาว 2 ลุค 2 สไตล์ จากแบรนด์ดังระดับโลก

ไม่ว่าจะเป็นชุดเกาะอกสีขาว หรือชุดที่เดินเข้างาน แอบเซ็กซี่แต่ออร่าจับสุด ๆ ด้านเจ้าบ่าวหล่อเนี้ยบในชุดสูทแบบสมาร์ทสุด ๆ บรรยากาศภายในงาน

ถูกเนรมิตให้เป็นเหมือนสวนดอกไม้สไตล์อังกฤษ ตามธีมงาน เรียกว่าหันไปทางไหน ก็เจอแต่ดอกไม้แสนสวย ที่อบอวลไปด้วยสุขของบ่าวสาว

ส่วนแขกผู้มีเกียรติภายในงาน นอกจากจะมีครอบครัวทั้งสองฝ่าย รวมถึงครอบครัวของสาว “ชมพู่ อารยา” ที่มาในชุดซีทรูสีเขียวแสนเก๋แล้ว

ยังหนาตาไปด้วยแวดวงไฮโซและคนบันเทิง อาทิ มิว นิษฐา – ไฮโซเซนต์ ธราภุช, วุ้นเส้น วิริฒิพา, เมย์ พิชญ์นาฏ, แยม มทิรา, ภณ ณวัสน์, บอย ปกรณ์ – เฟย์ พรปวีณ์,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *