อาณาจักร ‘มิน พีชญา’ ขึ้นแท่นมหาเศรษฐีขอนแก่น เตรียมยกที่ 500 ไร่ให้ว่าที่สามี

ต้องบอกว่า สวย และรวยมากของจริง สำหรับนางเอกช่อง 7 คนดัง มิน พีชญา วัฒนามนตรี ในฐานะที่เป็นลูกสาวคนสวยของคุณพ่อสุพัฒน์ วัฒนามนตรี

อดีตนายกเทศมนตรีตำบลน้ำพอง อำเภอน้ำพอง และคุณแม่กาญจนา วัฒนามนตรี ซึ่งครอบครัวของเธอประกอบธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โครงการหมู่บ้านจัดสรร

และเป็นตัวแทนจำหน่ายวัสดุก่อสร้างครบวงจรรายใหญ่ในจังหวัดขอนแก่น จนล่าสุดเพิ่งเปิดร้านวัสดุก่อสร้างสาขาที่ 2 ในจังหวัดขอนแก่นไปเมื่อไม่นานมานี้

หลายๆคนอาจจะยังไม่เคยเห็นหรือยังไม่เคยรู้มาก่อนว่าสาวมีนเองก็มีพี่ชายด้วย บอกเลยว่าหล่อมากๆ เป็นพระเอกได้เลย จนหลายคนทักว่าหล่อเหมือนพระเอกหนุ่ม ป้อง ณวัฒ

แม้ว่าช่วงนี้จะไม่ค่อยได้เห็นผลงานละครของ นางเอกวิกหมอชิต มิน-พีชญา วัฒนามนตรี มากเท่าไหร่ แต่ในอินสตาแกรมของมินยังคงอัปเดตรูปให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ

รวมถึงชีวิตดี๊ดีของมิน ที่ช่วงนี้เห็นใช้ชีวิตเต็มที่ และภาพล่าสุดที่มินถ่ายรูปอยู่ที่บ้านหลังใหม่ หลังจากเห็นมินลงรูปมาเรื่อยๆ ตั้งแต่เริ่มสร้าง จนตอนนี้ตกแต่งสมบูรณ์ บ้านหลังใหม่ราคาหลายสิบล้านบาท ค่อยๆ สวยงามมากขึ้น

สาวมินได้มีโอกาสเปิดให้ชม อาณาจักรกว่า 500 ล้านบาท ของครอบครัว ซึ่งเป็นธุรกิจขายวัสดุก่อสร้างตั้งแต่งานเล็กไปจนถึงงานใหญ่ ซึ่งแอบกระซิบว่า ผลประกอบการแต่ละปีที่ผ่านมาถือว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ค่ะ

พร้อมได้เล่าชีวิตในวัยเด็กของเธอ ที่ต้องช่วยธุรกิจครอบครัว เช่น จะมานั่งเช็กสต๊อกสินค้า เช็กสินค้าว่ามีอะไรเข้าออกบ้าง โดยคุณพ่อคุณแม่ส่งไปทดลองงานทุกแผนก

ทั้งแผนกบัญชี และอีกมากมาย ซึ่งทำงานทุกวัน มีรายได้แบบน่ารัก น่าเอ็นดู เพียงวันละ 10 บาท โดยสาวมิน เปิดเผยว่า “เวลากลับบ้านจะไม่ค่อยได้เข้ามาช่วยมากเท่าไร

หน้าที่หลักๆ คือให้กำลังใจและเป็นพรีเซ็นเตอร์ ส่วนสมัยเด็กๆ นั้น ต้องมาช่วยงานที่ห้างฯ ต้องทำทุกอย่าง ทั้งนั่งเช็กสต๊อก เช็กว่ามีอะไรเข้าออก

นอกจากนี้ในรายการยังได้มีโอกาสเผยโฉมคุณแม่ของนางเอกสาว ที่ไม่ค่อยได้ชอบออกสื่อเท่าไหร่นัก เห็นแล้วก็รู้ได้ทันที ว่าสาวมินนั้นสวยเหมือนใคร

แถมยังไม่พลาดที่จะพาชมห้องทำงานของคุณพ่อคุณแม่ พร้อมทั้งแอบเม้าท์ทั้งสองอย่างสนุกสนาน ล่าสุด มิน แจกความสดใสอีกครั้งกับภาพของตนเองบนที่ดินกว้างใหญ่ไพศาล

พร้อมกับคุณพ่อคุณแม่ ภาพนอกจากจะเด็ดและอบอุ่นแล้ว แคปชั่นของเธอนั้นเด็ดยิ่งกว่า โดย มิน ได้เขียนแซวตัวเองไว้ว่า “แม่บอกถ้าใครมาขอ จะยกที่ให้ 500 ไร่ มีใครสนใจมั้ย?”

เจอกระแสดราม่า คนเม้าท์ว่าอวดรวยอีกแล้ว สำหรับนางเอกสาว มิน พีชญา ที่ก่อนหน้านี้ก็มีประเด็นอวดกระเป๋าแบรนด์เนม ก็มิวายโดนหาว่าอวดรวย โดยเฉพาะรูปขึ้นเฮลิคอปเตอร์ชมเมือง และนั่งรถลีมูซีน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *