ภรรยา ‘โชค รถแห่’ ต่อสายตรง รู้ซึ้งกับผู้ใหญ่!

รู้ซึ้งอย่าปากดีกับผู้ใหญ่!
ภรรยา ‘โชค รถแห่’ ต่อสายตรงขอโทษ ‘บอล เชิญยิ้ม’ หลังออกงานไร้คนดู
กลายเป็นประเด็นร้อนที่ถูกจับตามองขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อล่าสุด นัส จุฑารัตน์ ภรรยาคู่ชีวิตของศิลปินหนุ่มชื่อดัง โชคมงคล สินชื่น

หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ โชค รถแห่ ได้ใช้พื้นที่บนเฟซบุ๊กส่วนตัว @นาโอกิ เรน เขียนข้อความจากใจ กล่าวถึงเหตุการณ์ต่างๆ
ที่เคยเกิดขึ้นในอดีต โดยเฉพาะกับกรณีดราม่าที่มีชื่อของสองรุ่นพี่ บอล เชิญยิ้ม และ ดอน พชรกร เข้ามาเกี่ยวข้อง

“เมื่อวานหนูติดต่อไปหา พี่ดอน และ พี่บอล เพื่อขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด พอเวลาผ่านมา พวกเราได้เรียนรู้ว่าเราทำลายโอกาสดีๆ
ที่ผู้ใหญ่ให้มา ด้วยการทำตัวไม่น่ารัก และไม่น่าให้อภัย แต่พี่บอลก็คือพี่บอล ผู้ใหญ่ใจดีคนเดิม ที่ไม่ต่อว่าหนูสักคำ และบอกว่าไม่โกรธไม่ถือสา ส่วนพี่ดอนก็ให้บทเรียนมากมาย

เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด เป็นบทเรียนอันยิ่งใหญ่ ที่ทำให้เราได้เรียนรู้ว่า เวลาเราอยู่จุดสูงสุด อย่าก้าวร้าว อย่าปากดี อย่าคึกคะนอง เคารพผู้หลักผู้ใหญ่
หนูไม่อาจย้อนไปแก้ไขข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นในอดีต ได้แต่ยอมรับมันและทำวันนี้ให้ดีที่สุด ขอโทษทุกคนที่ต้องมารับรู้เรื่องนี้และขอโอกาสเริ่มต้นใหม่ด้วยนะคะ

จากนี้ไปหนูจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง หนูอยากกลับมาเป็นภรรยาที่ดี และเป็นแม่ที่น่ารักของลูกหนู ยิ่งเป็นที่รู้จักยิ่งต้องถ่อมตัว ย้อนเวลาไม่ได้แต่แก้ไขได้”
ซึ่งนอกจาก นัส จุฑารัตน์ จะออกมากล่าวคำขอโทษรุ่นพี่ทั้งสองคนด้วยความจริงใจผ่านสื่ออย่างเป็นทางการแล้ว ทางด้านของ โชค รถแห่

ก็ยังได้รีโพสต์ข้อความดังกล่าวลงบนเฟซบุ๊กของตนเองเช่นกัน พร้อมกับระบุข้อความว่า
“พวกเราขอโทษจริงๆครับพี่บอล พี่ดอน” ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนๆ ที่ส่งมาถึงทุกฝ่ายที่ได้รับผลกระทบอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งเธอควบตำแหน่งผู้จัดการส่วนตัวให้กับสามีสุดแนวอีกต่างหาก นัส เป็นสาวไทยแท้ แม้จะมีหน้าตาคล้ายลูกครึ่ง เธอเกิดที่จังหวัดสระแก้ว

ส่วนเรื่องราวความรักของนัสและโชคนั้น ทั้งคู่เจอกันในเฟซบุ๊ก นัส เดิมทีเป็นเอฟซีของโชคมาก่อน ก่อนจะเริ่มคุยกันและคบกัน แม้ทั้งคู่จะอายุห่างกันถึง 9 ปีก็ตาม

ซึ่งหลังจากที่คบกัน นัสก็ได้เข้ามาจัดการดูแลชีวิตของ โชค โชคมงคล ใหม่ เพราะก่อนหน้านี้อีกฝ่ายใช้ชีวิตได้เละเทะมาก

ซึ่งโชคก็บอกว่ารู้สึกโชคดีที่ได้นัสมาเป็นคนข้างกาย เพราะเข้ามาช่วยจัดการชีวิตให้เป็นอย่างดี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *