พนักงานชายอุ้มลูกค้าสาวต่างชาติที่ขาเจ็บขึ้นเรือ แต่โซเชียลตาดีสังเกตที่มือด้านหลัง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่งที่ใช้ชื่อ @diamondseamarine5 ที่เป็นบริษัทนำเที่ยวเกาะพีพี อ่าวพังงา จ.ภูเก็ต พร้อมกับบรรยายคลิปว่า คุณไม่ใช่แค่ลูกค้าแต่คุณคือครอบครัวของเรา

โดยในคลิปถ่ายภาพของพนักงานชายคนหนึ่งที่ให้ลูกค้าสาวชาวต่างชาติที่ขาเจ็บขึ้นขี่บนหลังและเดินแบกไปส่งขึ้นเรือ เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ขาที่กำลังใส่เฝือกโดนน้ำ ทำให้หลายคนที่ได้ชมคลิปชื่นชมที่พนักงานชายคนนี้ทำงานอย่างเต็มที่มากๆ

ไม่เพียงเท่านั้นชาวโซเชียลตาดีหลายคนยังโฟกัสที่มือของพนักงานชายคนนี้ ที่ให้เกียรตินักท่องเที่ยวสาวสุดๆ โดยถึงแม้จะเป็นการอุ้มในท่าขี่หลัง แต่เขาก็ได้เก็บมือเรียบร้อย ไม่ฉวยโอกาสจับหรือแต๊ะอั๋งงผู้หญิงเลย

ภาพจาก @diamondseamarine5

ภาพจาก @diamondseamarine5

ภาพจาก @diamondseamarine5

ภาพจาก @diamondseamarine5

โดยหลังเรื่องราวเผบแพร่ออกไปก็ได้มีโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก อาทิเช่น แฟนผมหนัก96 ฝากด้วยครับ , ดูวิธีที่พี่เค้าเก็บมือ น่ารัก , เซฟได้ดีมากๆคะ น่ารัก , ใจพี่หล่อมากเลยคะ ขอบคุณที่ให้เกียรติผู้หญิง , ชอบตรงมือ วางตัวให้เกียรติลูกค้าดีมากๆ , น่ารักมากเซฟดีมากน่ารักมากๆเลยค่ะนักท่องเที่ยวเยอะๆนะคะ , พี่คือสุภาพบุรุษค่ะ , ให้ เกียรติผู้หญิงมากๆ น่ารักค่ะ , ให้เกียรติมาก น่ารักมากๆค่ะ , ไม่สัมผัสตัวนักท่องเที่ยว เยี่ยมยอดมาก เป็นต้น

ชมคลิป

อย่างไรก็ตามต้องบอกเลยว่า นี่เป็นเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชมมากๆเลยทีเดียวค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *