จำได้ไหมธีร์ภูมิธนะวัชร์ไม่เหลือคราบพระเอก.

แม้จะไม่มีการคอมเฟิร์มจากปากทั้งสองฝ่ายแต่ในอดีตแฟนคลับของทั้งคู่ได้เผยว่า คุณ ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ผู้บริหารหนุ่มและนักแสดงที่เปิดโรงเรียนสอนการแสดงชื่อว่า มายมัมอคาเดมี่

คอยดูแล กระจุ๊งกระจิ๊งไม่ห่าง เลยเลียบเคียงถามบรรดาแม่ๆที่เค้าพาลูกมาประกวดว่า ผู้ชายคนนั้นเค้าเป็นแฟนใหม่แอนนี่รึป่าว

แม่ๆก้อทำเป็นยิ้มๆจุ๊ปากบอกว่า อย่าพูดไปค่ะ พวกเราก้อลุ้นๆให้เค้ารักกัน เห็นเค้าบอกว่าสองคนiนี้วันที่ไม่ได้ทำงานก็ยังแวะมาเจอกันที่โรงเรียนตลอด

แถมความสัมพันธ์ระหว่างนักแสดงหนุ่มกับลูกชายคุณแอนนี่ น้องฑีฆายุ ก็ดูเหมือนจะเป็นคู้ซี๊กันเลยค่ะ ล่าสุดมีประเด็นไม่สบายหนัก และได้รับเงินบริจาคมากกว่า 8 ล้านจากนั้นข่าวคราวของเขาก็ได้เงียบหายไป

ล่าสุด ปี 2565 ชีวิต “ธีร์ ภูมิธนะวัชร์” เปลี่ยนไปมากจนแทบจำไม่ได้ โดย ชีวิตล่าสุด “ธีร์ ภูมิธนะวัชร์” เปลี่ยนไปมาก หวนคืนวงการลุยงานเบื้องหลัง

ตอนนี้ ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ได้กลับมาทำงานในวงการบันเทิงโดยการทำงานเบื้องหลังเป็นโปรดิวเซอร์ซีรีส์ สามเรื่องและยังต้องดูแลแม่

ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ เผยว่าตอนนี้กลับมารับงานเต็มที่แล้ว รับงานเบื้องหลังสามเรื่อง เรื่องแรกคือ ไฟต์ติ้งเลิฟ มีนักแสดงคือ จิมมี่ เดอเฟส มะนาว ศรศิลป์ สมจิตร จงจอหอ มาร่วมงานด้วย

สำหรับงานตอนนี้ทำทุกอย่างเลย นอกจากโปรดิวเซอร์ยังรับขายคอนเทนต์ให้แก่แอฟดังๆอะไรที่เป็นเงิน ทำได้ก็รับทำหมด รับงานแสดงด้วย รับรีวิวสินค้าหมดเลย ไม่เลือกงานไม่จน

โดยเจ้าตัวได้เปิดใจว่า หลังจากที่รักษามา ตอนนี้สุuภาwกลับมาแข็งแรงแล้ว และกลับมามีผลงานในวงการบันเทิงบ้าง

อีกทั้งมีผู้ใหญ่ที่ให้งานโปรดิวเซอร์ ตนนั้นดีใจมาก และเต็มที่กับการทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังเช่นกัน

หลังได้เงิน 8 ล้าน พบว่าหลังจากที่ได้เงินบริจาคจำนวนมาก ธีร์ได้ย้ายออกจากห้อง ที่บ้านเอื้ออาทร ไปอยู่บ้านข้างนอก และเก็บตัวเงียบ

ผมมีกำลังใจเรื่องแม่ดี ผมทำงานทุกวันนี้เพื่อแม่ ดูแลท่านอย่างดี ป้อนข้าวป้อนน้ำ ทำเองหมดไม่ได้จ้างพยาบาลอะไร

คือมาคิดดู ตอนเด็กๆ แม่ก็เลี้ยงผมมา ผมทำให้แม่ ตอนนี้ก็รู้สึกดี ที่เราดูแลแม่ ตอนนี้ไม่ได้ครึ่งหนึ่ง ฝากบอกหลายๆ คนตอนนี้ ดูแลแม่ให้ดีที่สุด

งานตอนนี้ผมทำทุกอย่างเลย นอกจากโปรดิวเซอร์ ผมยังรับขายคอนเทนต์ ให้แก่แอปดังๆ อะไรที่เป็นเงิน ทำได้ก็รับทำหมด

VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *