วินาที พี่แมว จดทะเบียนสมรสกับ เจ้าสาว ภารกิจเดินพิสูจน์รักแท้สำเร็จแล้ว!!

จากกรณีที่ผู้ใช้ Tiktok ชื่อ แมวเก้าชีวิต ได้โพสต์คลิปวิดิโอตนเองขณะกำลังเดินเท้าไปที่ จ.สตูล โดยมีธงชาติ ติดไว้ที่ด้านหลัง เพื่อเป็นสัญลักษณ์ ซึ่งในคลิปชายหนุ่ม ทราบชื่อนายสุเทพ พร้อมจิต หรือพี่แมว อายุ 56 ปี เผยว่า ต้องการเดินทางไปขอ น.ส.ธนาภา เขียวอ่อน อายุ 56 ปี ชาวอำเภอทุ่งหว้า จ.สตูล แต่งงาน เพื่อเป็นการพิสูจน์รักแท้ โดยได้เริ่มเดินตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม 2566 จากเขื่อนขุนด่านปราการชล จ.นครนายก มุ่งหน้าไปที่ จ.สตูล โดยพี่แมวได้เดินทางมาถึงพื้นที่ จ.สตูล เมื่อวันที่ 13 ก.พ.ที่ผ่านมา

เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (14 ก.พ.) พี่แมวได้ตั้งขบวนแห่ไปสู่ขอเจ้าสาว ที่ว่าการอำเภอทุ่งหว้า โดยมีประชาชนที่มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีขบวนนางรำจากหน่วยงานต่างๆเข้ามาร่วมด้วย ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก ซึ่งภารกิจสุดท้ายของพี่แมวก็คือ ต้องตามหาเจ้าสาวในงานให้เจอ และเมื่อทั้งคู่เจอหน้ากัน พี่แมวก็ได้ขอแต่งงาน เข้าไปกอด และจุ๊บโชว์ต่อหน้าแขกที่มาร่วมงาน

ล่าสุด นายสุเทพ พร้อมจิต (พี่แมว) และ น.ส.ธนาภา เขียวอ่อน (พี่ยุ) ได้ร่วมกันจดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ ที่ว่าการอำเภอทุ่งหว้า จ.สตูล ท่ามกลางแขกที่มาร่วมงาน และมีนานอำเภอทุ่งหว้าเป็นสักขีพยาน ซึ่งพี่แมวเผยว่า การเดินเท้าพิสูจน์รักแท้ครั้งนี้ตนไม่คิดว่าจะได้รับการต้อนรับขนาดนี้ เป็นความประทับใจครั้งหนึ่งในชีวิต ซึ่งถือว่าภารกิจได้สำเร็จแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *