เผยสาเหตุชัด ‘น็อต วิศรุต’ ยอมเหลือแต่ตัว..

ศักดิ์ศรีเมียหลวง! ดราม่าเดียวทำเหลือแต่ตัว
เผนสาเหตุชัด ‘น็อค วิศรุต’ จรดปากกายกหมื่นล้านให้ ‘ชมพู่’ ผิดจริงเลยยอมหรือเป็นเพราะรักมาก

“น็อต วิศรุต” สามีชมพู่ อารยา เปิดใจกลางรายการ “3 แซ่บ” ยอมรับความสุขทุกวันนี้อันดับ 1 คือครอบครัว ภรรยา ลูก แม่ พี่น้อง และหลานๆ

หลังจากเกิดกระแสดราม่าเรื่องการมีบ้านเล็กบ้านน้อย จนทำให้แม่ชมถูกจับจ้องการสายของประชาชนแต่ก็ไม่ได้มีการออกมาจอบโต้ข่าวแต่อย่างใด

ทางด้านสามีรวมถึงชมไม่ขาดปาก 7 ปี ที่อยู่กันมา “ชมพู่” เป็นภรรยาที่ดี เป็นแม่ของลูกที่เลี้ยงลูกได้ดีไม่มีที่ติ เมื่อวันที่ 4 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า

ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต และน็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ เปิดโรงงานผลิตและจัดจำหน่ายสายไฟฟ้าครบวงจรมูลค่าหมื่นล้านภายใต้แบรนด์ “วีนายน์”

ที่ จ.พระนคร ศรีอยุธยา ให้รายการ “3 แซ่บ” ของบริษัท โพลีพลัส ที่ออกอากาศช่วงบ่าย ทุกวันอาทิตย์ ทางช่อง 3 เข้าไปเยี่ยมชมเป็นครั้งแรก

พร้อมเก็บภาพความอบอุ่นของครอบครัวพ่อแม่และลูกสามคน เมื่อวันที่ 4 ก.พ.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ ในช่วงหนึ่งของรายการ ที่มี “ชมพู่- อารยา”

เป็นหนึ่งในพิธีกร “น็อต-วิศรุต” ได้เปิดใจถึงธุรกิจที่ทำว่า เป็นธุรกิจที่ตั้งใจคิดริเริ่มก่อตั้งและดำเนินการบริหารด้วยตัวเองตั้งแต่ประมาณ 6 ปีก่อน

เนื่องจากจบการศึกษาปริญญาตรีด้านวิศวกรรมไฟฟ้าจากประเทศออสเตรเลีย และจบปริญญาโทด้านธุรกิจจากอังกฤษ และปริญญาโทอีกใบ

ที่สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย “สาเหตุที่ตัดสินใจลงทุนทำธุรกิจนี้ เพราะเคยช่วยงานคุณพ่อ (บริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า ประเทศไทย จำกัด)

เวลาประเทศไทยจะพัฒนาอะไร สายไฟฟ้าเป็นสิ่งจำเป็น โรงงานสายไฟฟ้าวีนายน์พร้อมจะเติบโตไปพร้อมกับเศรษฐกิจของประเทศ และมั่นใจว่าอนาคตจะมีงานให้เราทำต่อไปเรื่อยๆ

อย่างมั่นคงแน่นอน เพราะความสุขทุกวันนี้ อันดับ 1 ก็คือครอบครัว ภรรยา ลูก แม่ พี่น้อง และหลานๆ อันดับ 2 คือลูกน้องมีความสุขที่เห็นลูกน้องเจริญก้าวหน้า

มีอาชีพการงาน รายได้ที่มั่นคงและเติบโต” น็อต-วิศรุต กล่าว และระหว่างนั้น นักธุรกิจคุณพ่อลูกสามยังได้กล่าวขึ้นมาว่า ได้ยกมรดกให้ศรีภรรยา ชมพู่-อารยา ไปหมดแล้ว

“ยกให้แล้ว พินัยกรรมเซ็นไปหมดแล้ว ชมพู่ก็รู้เก็บไว้ในตู้เซฟ พินัยกรรมสั้นมาก ถ้าผมเป็นอะไรไปทุกอย่างก็คือยกมอบให้กับชมพู่-อารยา แต่เพียงผู้เดียว

ทุกอย่างที่เป็นของผมไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ ทั้งสิ้น คือผมจะสอนเขาว่า ถ้าสมมติผมเดินทางหรือมันเกิดอะไรขึ้นกะทันหัน เขากับลูก 3 คน

จะได้อยู่สบาย เพราะ 7 ปีที่อยู่กันมาเขาเป็นภรรยาที่ดี เป็นแม่ของลูกที่เลี้ยงลูกได้ดีไม่มีที่ติ” น็อต-วิศรุตกล่าว เรียกว่าการทำแบบนี้นั้นเป็นการเชิดชูสาวชมแบบไม่ให้ใครมาแตะต้องได้จริง ๆ ค่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *