เศรษฐีนีวัย 38 ควงเจ้าบ่าววัย 23 เข้าห้องหอ สินสอด 24 ล้าน

เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานว่า บ่าวสาวข้าวใหม่ปลามันคู่หนึ่งได้สร้างกระแสฮือฮาและเป็นที่พูดถึงอย่างมากบนสังคมออนไลน์ของจีน เพราะเจ้าสาวมีอายุมากกว่าเจ้าบ่าวถึง 15 ปี และถึงแม้ว่าครอบครัวจะกีดกันอย่างมากในตอนแรก ๆ แต่ด้วยรักแท้ที่พวกเขามีให้แก่กัน ก็ไม่มีอะไรมาขวางกั้นพวกเขาได้

รายงานของสื่อท้องถิ่นระบุว่า เจ้าสาวใหม่ป้ายแดงคนนี้อายุน้อยกว่าแม่ของเจ้าบ่าวแค่ปีเดียว เธอเคยแต่งงานมีครอบครัวมาก่อน และมีลูกชาย 1 คน อายุ 14 ปี เมื่อเธอพบรักกับแฟนหนุ่มผู้อายุน้อยกว่า เธอก็อยู่กันกับเขาฉันท์คู่รัก จนกระทั่งเธอตั้งท้อง ทั้งคู่จึงตัดสินใจแต่งงานกันทันที


แน่นอนว่าครอบครัวเจ้าบ่าวไม่ปลื้มลูกสะใภ้ที่อายุมากกว่าลูกชายถึง 15 ปี และคัดค้านการแต่งงานครั้งนี้แบบหัวชนฝา แต่ด้วยความที่เจ้าสาวเป็นเศรษฐินีที่ล่ำซ่ำมาก เธอมีที่ดิน มีอสังหาริมทรัพย์ และเงินอีกมหาศาล เธอจึงควักเงินสด 660,000 หยวน หรือกว่า 3.2 ล้านบาทให้ครอบครัวเจ้าบ่าว พร้อมกับยกอสังหาริมทรัพย์อีกหนึ่งแปลง และรถยนต์เฟอร์รารี่ให้อีกหนึ่งคัน รวมสินสอดแล้วมูลค่ากว่า 5 ล้านหยวน หรือกว่า 24.7 ล้านบาทเมื่อเห็นค่าสินสอดและของหมั้นเหล่านั้น ท่าทีของครอบครัวเจ้าบ่าวก็เปลี่ยนไปแบบหน้ามือเป็นหลังมือ และอนุญาตให้ลูกชายร่วมหอลงโรงด้วยทันที โดยในงานวิวาห์ของทั้งคู่นั้น มีความอลังการงานสร้างมาก เหล่าเพื่อนเจ้าบ่าวจัดขบวนรถมอเตอร์ไซค์แห่กันใหญ่โต เจ้าสาวสวมชุดเจ้าสาวสีขาว พร้อมเครื่องประดับมากมาย ทั้งสร้อยคอทองทำ แหวนเต็มมือ และกำไลหลายวง เธอนั่งเคียงข้างว่าที่สามีบนรถเฟอร์รารี่หลังพิธีเสร็จ และสวมชุดสีแดงเพลิงในงานเลี้ยงฉลองตอนค่ำ 


ข่าวการแต่งงานของทั้งคู่เป็นที่พูดถึงอย่างมากบนอินเทอร์เน็ต ถึงแม้ว่าชาวเน็ตหลาย ๆ คนจะเข้ามาแสดงความยินดีกับพวกเขา แต่ชาวเน็ตบางส่วนก็มองว่า ถ้าเป็นการแต่งงานระหว่างเจ้าบ่าวอายุ 38 ปี และเจ้าสาวอายุ 23 ปี คงเป็นเรื่องปกติที่ไม่มีใครสนใจ แต่พอเป็นผู้หญิงอายุมากกว่า สังคมกลับรับไม่ได้เสียอย่างนั้น นอกจากนี้แล้ว ชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างก็แสดงความเห็นไปในทางเดียวกันว่า การแต่งงานครั้งนี้ไม่น่าจะเกิดขึ้นเพราะรัก แต่น่าจะมาจากเงินแบบล้วน ๆ 

ภาพดังกล่าว


ภาพดังกล่าว 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *