เรือนหอ 100 ล. ‘นุ่น วรนุช’ สิ้นสุดการรอคอย ประกาศข่าวดีสมาชิกใหม่ตระกูลสามี

เรือนหอ 100 ล. ‘นุ่น วรนุช’ สิ้นสุดการรอคอย ประกาศข่าวดีสมาชิกใหม่ตระกูลสามี

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวที่ขึ้นแท่นเป็นขวัญใจใครหลายคนไปแล้ว สำหรับ นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี เพราะทั้งเรื่องรูปร่างหน้าตา หรือความสามารถ

ด้านการแสดงก็มีผลงานออกมาให้เห็นอย่างมากมาย จนละครที่เธอรับเล่นแต่ละเรื่องทำเรตติ้งพุ่งติดอันดับอยู่บ่อยครั้ง ทั้งนี้ทางด้านชีวืตรักเธอนั้น

สมรสกับ ต๊อด ปิติ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นความรักที่ดูเรียบง่ายไม่หวือหวา แต่ก็มีความน่ารักออกมาให้เห็นกันเรื่อยๆ โดยเฉพาะทริปไปเที่ย

วต่างประเทศที่จะเห็นแทบทุกปี ทั้งนี้ก่อนหน้านี้ “เตย ปรีดิ์รติ” น้องสาวแท้ๆ ตระกูลสิงห์อย่าง “ต๊อด ปิติ” นั้นก็ได้คลอดบุตรสาว พร้อมโพสต์

ต้อนรับทายาทตัวน้อย “น้องพรีน” ท่ามกลางเหล่าคนบันเทิงที่เข้ามาเเสดงความยินดีอย่างมากมาย เเละในเวลาต่อมา “เตย ปรีดิ์รติ” นั้นก็ได้โพสต์

ระบุข้อความถึงบุตรสาววัย 9 เดือนว่า “ตัดเค้กกันมา 9 ก้อนแล้ว เบบี๋ของแม่น่ารักขึ้นทุกวัน ” เเละล่าสุดต้องขอเเสดงความยินดี เมื่อสิ้นสุดการรอคอย

“คุณนนท์ ร้อยเอก ทศสีห์ โควสุรัตน์” หรือสามีน้องสาวของ “ต๊อด ปิติ” ได้ประกาศข่าวดี ทายาทสิงห์คนใหม่ของ “ตระกูลภิรมย์ภักดี” คนที่ 2 มาเเล้ว

โดยงานนี้สามีของ “เตย ปรีดิ์รติ” ก็ได้โพสต์ประกาศข่าวดีในวันครบรอบ 2 ปีว่า Happy 2nd anniversary jaa Here we grow again We’re

thrilled to share the news that Preen is being promoted to big sister. Baby 2 is on the way แปลได้ประมาณว่า “สุขสันต์วันครบรอบ 2 ปีจ้า

ที่นี่เราเติบโตอีกครั้ง เราตื่นเต้นที่จะแบ่งปันข่าวว่าพรีนได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นพี่สาวคนโต เบบี้ 2 กำลังมา” ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาเเสดงความยินดีอย่างมากมาย

ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมเรือนหอ ที่สาวนุ่น วรนุช ที่ตอนนี้มีบ้านหลังใหญ่ถึง 2 หลังด้วยกัน หลังหนึ่งก็เป็นคฤหาสน์คอนโดสุดหรู 6 ชั้น ใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท

ที่เป็นเรือนหอ และอาศัยอยู่กับสามีหนุ่มต๊อด ปิติ ซึ่งหลังนี้ก็มูลค่า 100 ล. และเป็นอีกหนึ่งดาราที่บ้านมีลิฟต์ ขนาดที่จอดรถยัง 2 ชั้นและมีลิฟท์ภายในโรงรถด้วย

เรียกได้หรูหราระดับสิบสมกับเป็นสะใภ้ตระกูลภิรมย์ภักดี ซึ่ง เรือนหอสุดหรูใจกลางเมืองนสุขุมวิทให้ชมเป็นครั้งแรก งานนี้อาสาพาชมทุกซอกทุกมุม โดยเริ่มจากมุมพักผ่อน

ในห้องรับแขก ต๊อดมักจะนั่งดูหนัง ฟังเพลง ส่วนนุ่นก็จะนั่งเล่นอินเตอร์เน็ตอยู่ข้างๆ กัน ซึ่งของประดับห้องส่วนใหญ่ จะเป็นของขวัญจากงานแต่ง โดยเฉพาะกรอบ

รูปที่วางไว้หน้าห้องนอน คุณแม่ตื้อดเป็นคนจัดแจงตัดรูปสะใภ้จากนิตยสารมาใส่กรอบรูปด้วยตัวเอง แถมยังเป็นคนออกแบบเรือนหอให้อีกต่างหาก รักกันขนาดนี้คงไม่มีปัญหาแม่สามี-สะใภ้แน่นอน

และเรื่องการมีทายาทสาวนุ่นเองเคยเปิดใจว่า “ช่วงหนึ่งเคยคิดว่า มีก็ได้ พี่เองก็มีพี่น้องหลายคน คือทุกคนมันก็ไม่ได้สงบสุขทั้งหมด มันก็จะมีเรื่องนั้นเรื่องนี้

เราก็โอยตๅยละปว๑หัวเนอะ การไม่ได้มีล6กก็ไม่ได้หมายความว่าจะทำให้ชีวิตเราไม่มีความสุข บางทีคนจะเข้าใจว่าทำไมไม่มีล6กสักที? ขอให้มีๆ ขอบคุณ

ที่คิดแทนเรา จริงๆเขาเป็นห่วง คือทุกวันนี้เราใช้ชีวิตมีความสุขดี และตัวต๊อดเองเค้าก็เข้าใจดีนะ” เรียกได้ว่าแม้จะยังไม่มีทายาทแต่นุ่นและตีอดเองก็รักหลานมากๆ เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *